loading...

Hội thảo

Tổng hợp các động tác giảm mỡ đùi nhanh chóng

16:40:36 - 11/01/2016 - admin

Bạn sở hữu vòng đùi quá khổ và không có đủ kinh phí để thực hiện hút mỡ.? Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch giảm mỡ đùi bằng một số bài tập dưới đây.

1. Động tác cúi người về phía trước

 

giam-mo

Bài tập giảm mỡ bụng

Vị trí hai chân vẫn duy trì rộng hơn vai, bạn thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân. Giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

2. Động tác đứng trên hai mũi bàn chân

Bạn đứng với hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, hướng mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Phần mông, đùi, và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

3. Động tác đạp xe giả

Tay phía sau đầu, bạn đứng với vị trí hai bàn chân cách nhau rộng hơn vai. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, nâng đầu gối trái lên phía trước cơ thể, khuỷu tay phải hướng về phía trước. Đổi chỗ vị trí tay và chân cho nhau để tạo thành động tác hoàn chỉnh và bạn có thể lặp đi lặp lại để hiệu quả vùng bụng, mông, đùi hoàn hảo hơn.

4. Động tác đá bóng

giam-mo

Động tác đá bóng giảm mỡ đùi

Duy trì tư thế đứng thẳng, khoảng cách hai bàn chân rộng hơn vai, tay chống nạnh. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, bạn thực hiện động tác giống như đá một quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước cơ thể, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài (giống hình minh họa), di chuyển cánh tay trái ra trước, cánh tay phải về phía sau. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

Ngoài việc thực hiện những bài tập giảm mỡ ở trên thì bạn có thể thực hiện dịch vụ hút mỡ đùi không phẫu thuật. Đây là cách rút ngắn thời gian làm đẹp nhất cho những người không có thời gian hoặc lười luyện tập. Hút mỡ sử dụng năng lượng ánh sáng laser sẽ nhẹ nhàng nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày dưới lắp da.

Chúc chị em làm đẹp hiệu quả.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook