loading...

Hội thảo

Tổng hơp cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

00:03:10 - 25/12/2015 - admin

Mũi lệch một trong những khiếm khuyết nghiêm trọng của mũi khiến các bạn gái tự ti, mặc cảm nhất. Vì thế hãy cùng tham khảo phương pháp khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn nhất để giúp các bạn gái có được mũi đẹp tự nhiên.

Tổng hơp cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Chiếc mũi lệch gây ảnh hưởng tới ngoại hình

 

Mũi lệch là tình trạng sống mũi không nằm đúng giữa trụ mũi như thông thường mà có xu hướng lệch sang 1 bên gây ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và có thể gây khó khăn trong việc hô hấp (nghẹt mũi, khó thở). Do đó các bạn gái cần áp dụng sớm các biện pháp  sửa mũi lệch để tự tin và thoải mái hơn. Đầu tiê,n hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mũi lệch.

Có nhiều nguyên nhân gây nhưng cơ bản nhất là:

  • Mũi lệch do bẩm sinh
  • Mũi lệch do tai nạn, chấn thương hay phẫu thuật nâng mũi hỏng như khi bác sĩ cố định sụn nâng không chắc chắn hoặc do va đập mạnh sau thẩm mỹ dẫn tới sụn mũi bị ảnh hưởng
Tổng hơp cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Chỉnh sửa khuôn mặt cho khuôn mặt cân đối

Cách khắc phục mũi lệch:

Trường hợp mũi lệch, vẹo bẩm sinh

  • Các bác sĩ sẽ tạo ra 1 vết rạch mổ ở bên ngoài mũi, thông thường là tại điểm mũi bị lệch, vẹo rồi bóc tách các khoang mũi để xác định rõ phần sụn mũi bị lệch.
  • Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ để chỉnh sửa. Nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong hẳn sang 1 bên thì cắt bỏ sụn. Hoặc sẽ bóc tách phần sụn bị lệch và dùng chất liệu sụn thay thế để cố định lại phần mũi vẹo, mũi lệch sao cho thẳng lại.

Trường hợp mũi lệch, vẹo sau nâng

  • Sau khi xác định tình trạng mũi lệch, vẹo các bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ để lấy chất liệu nâng mũi bị hỏng từ trước đó ra. Sau đó tạo khoang mới có độ thẳng, chiều dài hợp lý rồi đưa chất liệu nâng mũi mới vào trong rồi cố định lại một cách chắc chắn, tạo sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên.
Tổng hơp cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay

 

Như vậy, bạn đã tìm hiểu xong về các cách khắc phục mũi lệch. Cách tốt nhẩt là thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, và sử dụng chất liệu sụn được sử dụng có độ tương thích cao hoặc là sụn tự thân hoặc sụn 5S. Bạn có thể thực hiện công nghệ nâng mũi S line chất liệu 5S để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi đảm bảo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật, không còn lệch hay vẹo. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình sửa mũi lệch, mũi vẹo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook