loading...

Hội thảo

Top 3 giải pháp trị rụng tóc NHANH NHẤT cho nam giới

14:42:20 - 18/06/2015 - admin

Một nghiên cứu khoa học gần đây nhất đã chỉ ra rằng khoảng 70% nam giới mắc phải chứng rụng tóc, hói đầu ở mọi cấp độ từ nặng đến nhẹ – con số này cao gần gấp đôi so với nữ giới. Vì vậy, trị rụng tóc cho nam cũng là một vấn đề rất đáng lưu tâm. Top 3 phương pháp trị rụng tóc nhanh nhất cho nam giới dưới đây sẽ giúp bạn chữa rụng tóc cho nam cực kì hiệu quả.

Top 3 giải pháp trị rụng tóc NHANH NHẤT cho nam giới

Cách trị rụng tóc nào nhanh nhất cho nam giới?

1. Sử dụng thuốc uống có chứa Finasteride

Finasteride là thuốc dùng theo toa, giúp giảm rụng tóc bằng cách ngăn chặn sự tạo thành dihydrotestosterone – một loại hormone gây rụng tóc. Người bị rụng tóc cần dùng Finasteride liên tục từ 3 đến 6 tháng để thấy được tác dụng trị tóc rụng của phương pháp này.

Tuy nhiên, theo một khảo sát của Tiến sĩ Michael Irwig (Mỹ), những người dùng finasteride (trung bình trong 28 tháng) thường gặp phải những vấn đề bất thường trong “chuyện ấy”. 94% số đàn ông được khảo sát cho biết họ bị giảm ham muốn tình dục, 92% mắc chứng xuất tinh sớm và 69% cho biết không đạt được cực khoái trong khi quan hệ. Do đó, phái mạnh nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc chống rụng tóc.

Top 3 giải pháp trị rụng tóc NHANH NHẤT cho nam giới

Nên cẩn trọng khi dùng thuốc trị rụng tóc

2. Trị rụng tóc bằng phương pháp Cấy tóc

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia, kỹ thuật cấy tóc là phương pháp trị rụng tóc Nhanh, An toàn và duy trì kết quả lâu nhất cho nam giới nói riêng cũng như các đối tượng bị rụng tóc, hói đầu khách nói chung.

>>>Xem thêm chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc tự thân An toàn – Công nghệ hiện đại

Phẫu thuật cấy tóc được thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở gáy của người rụng tóc. Sau đó chia nhỏ nó dưới kính hiển vi thành từng đơn vị nang, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói. Các vết rạch sẽ lành sau 7-14 ngày và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Thời gian cấy từ 4 đến 8 giờ tùy theo vùng cấy và số lượng tóc cấy.

Top 3 giải pháp trị rụng tóc NHANH NHẤT cho nam giới

Cấy tóc là cách điều trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

Để đảm bảo việc cấy tóc mang lại hiệu quả tốt, người cấy tóc cần thực hiện ở những bệnh viện uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi để thực hiện kỹ thuật cấy tóc chuẩn xác nhất.

3. Trị rụng tóc bằng bổ sung chất Mucopolysaccharide

Rụng tóc ở nam giới thường xuất phát từ các vấn đề về sức khỏe và lối sống như stress kéo dài, thiếu ngủ, ăn uống thiếu chất, dùng nhiều thuốc lá, rượu bia… Về mặt khoa học, có một điều rất đáng lưu ý về các vấn đề gây rụng tóc này. Đó chính là mối liên hệ giữa nồng độ Mucopolysaccharide (một chất duy trì cấu trúc mô liên kết quanh nang tóc) với giai đoạn tóc rụng. Khi gặp căng thẳng hay ăn ngủ không điều độ, nồng độ Mucopolysaccharide giảm rõ rệt dẫn đến tóc rụng rất nhiều. Do đó, để trị rụng tóc hiệu quả, cần bổ sung Mucopolysaccharide cho nang tóc bằng những thực phẩm có chứa hoạt chất này như lô hội, rong biển,…

>>>Có thể bạn quan tâm: Bật mí 2 cách chữa bệnh rụng tóc ở nam giới nhanh tức thì

Cách chữa trị rụng tóc này nếu được thực hiện kiên trì cũng sẽ đem lại kết quả khả quan cho bạn.

Top 3 giải pháp trị rụng tóc NHANH NHẤT cho nam giới

Nên bổ sung rong biển vào thực đơn hàng ngày

Với 3 phương pháp trị rụng tóc nhanh nhất cho nam ở trên, hi vọng rằng các quý ông sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook