loading...

Hội thảo

Trẻ hóa âm đạo cho phụ nữ sau sinh

10:16:52 - 22/10/2014 - admin

Sau sinh, âm đạo giãn rộng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sự tự tin của chị em trong các “cuộc yêu”. Nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa âm đạo đã trở thành một nhu cầu cấp thiết đối với chị em phụ nữ sau khi sinh.

Sử dụng thảo dược

Có rất nhiều loại thảo mộc có thể giúp các cơ ở am dao thắt chặt hơn. Các loại thảo dược này thường chứa lượng phytoestrogen nhiều – một thành phần được biết làm tăng độ ẩm và tăng cảm giác đến khu vực âm đạo, do đó tạo ra cực khoái nhiều hơn. Một ưu điểm khác của các loại thảo dược này là nó cải thiện lưu thông, tăng năng lượng và chức năng tới não.

am dao

Bài tập Kegel

Nếu bạn khó tìm thấy các loại thảo mộc trên, bạn làm se khit am dao bằng những bài tập Kegel. Những bài tập này sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi các cơ xương chậu và giúp chị em đạt được niềm vui, cực khoái.

am dao

Áp dụng công nghệ Laser

Laser Vinson là phương pháp giúp bạn làm đẹp vùng kín toàn diện, thu hẹp âm đạo, cải thiện khiếm khuyết môi lớn, môi bé, trị thâm vùng kín và khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo. Là phương pháp thu hep am dao không phẫu thuật, thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng trong 20 phút, sau khi trẻ hóa vùng kín Laser Vinson, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chăm sóc, thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook