loading...

Hội thảo

Trị bọng mỡ mắt trong 1 lần với cắt mỡ mí mắt dưới

00:09:35 - 09/12/2015 - admin

Bọng mỡ mắt không chỉ xuất hiện ở độ tuổi trung niên mà còn ở cả độ tuổi thanh niên. Mắt bị bọng mỡ sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tổng thể diện mạo khiến gương mặt có cảm giác nặng nề mất đi sức sống. Dù nhiều bạn gái rất ghét bọng mỡ mắt nhưng họ lại không biết rằng có thể xử lý bọng mỡ mắt triệt để chỉ trong 1 lần với phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới.

Trị bọng mỡ mắt trong 1 lần với cắt mỡ mí mắt dưới

Đôi mắt tươi trẻ cho ngoại hình bừng sáng

 

Bọng mỡ mắt là tình trạng lớp mỡ dưới da dần tích tụ dồn tới vùng trũng và phồng lên dưới quầng mắt. Nhiều bạn gái rất ghét bọng mỡ mắt nên luôn muốn tìm những cách để khắc phục tình trạng này. Phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới cũng đang rất được ưa thích vì có thể loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt chỉ trong 1 lần.

Bọng mỡ mắt gây ra rất nhiều ảnh hưởng

  • Con gái luôn không thích bọng mỡ mắt vì khiến đôi mắt luôn to và sưng, che mí mắt không thể thấy rõ do phần mỡ phía trên che khuất mí mắt.
  • Không những vậy, trong một số trường hợp, bọng mỡ mí mắt phát triển quá mức còn có thể khiến cho mi mắt mọc ngược vào trong, gây quặm, ngứa, khó chịu.
  • Một đôi mắt có bọng mỡ phát triển sẽ tạo cảm giác mệt mỏi, già nua cho gương mặt, khiến tổng thể gương mặt kém tươi, kém phần sang trọng, cuốn hút.
Trị bọng mỡ mắt trong 1 lần với cắt mỡ mí mắt dưới

Hiệu quả cắt mỡ mí mắt dưới đơn giản

 

Loại bỏ bọng mỡ mắt chỉ trong 1 lần

  • Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới là phương pháp khắc phục bọng mỡ mắt tốt nhất. Đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ tương tự như lấy mỡ mí trên và khi các bác sĩ sẽ lấy mỡ mí dưới qua đường kết mạc, giải phóng toàn bộ mỡ thừa.
  • Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới thường khá ngắn chỉ từ 15-30 phút và bạn có thể về nhà ngay để sinh hoạt bình thường mà không cần phải nằm viện hay nghỉ dưỡng lâu dài.
  • Do lấy mỡ mắt được thực hiện qua đường kết mạc nên sau phẫu thuật sẽ không để lại vết sẹo bên ngoài hay vết thâm không đáng có.
  • Như vậy, phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới có những ưu điểm đáng kể như nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt thật đơn giản ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh và không để lại sẹo.
Trị bọng mỡ mắt trong 1 lần với cắt mỡ mí mắt dưới

Khuôn mặt tươi trẻ hơn sau khi thực hiện loại bỏ bọng mỡ mắt

 

Bạn có tham khảo thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng phương thức thực hiện phù hợp cho đôi mắt đẹp của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook