Hội thảo

Trị gầu tận gốc trên da đầu bằng cách nào hiệu quả nhất

16:40:19 - 27/04/2015 - admin

Gầu trên da đầu là tình trạng thường gặp ở cả nữ lẫn nam giới khiến các bạn cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy khi gầu xuất hiện. Cho dù bạn đã tìm nhiêu cách điều trị gầu trên da đầu gây nên những không thể tài nào hết được vậy làm sao để có thể trị hết gầu trên da đầu loại bỏ sự ngứa ngáy khó chịu?

gau-tren-da-dau

Cho dù các bạn đã thử rất nhiều cách thức như sử dụng dầu gội trị gầu, các mẹo trị gầu trên da đầu bằng dân gian như sử dụng bồ kết … có lẽ da đầu vẫn không hết ngứa.

có lẽ có lẽ mọi người không biết để trị hết ngứa và gầu trên đa đầu các bạn cần biết được nguyên nhân chính gây nên tình trang này để có hướng điều trị đúng cách.

>> Giới thiệu địa chỉ hoc cat tocchăm chút tóc tốt nhất Hà Nội

Những trường hợp điều trị gầu trên da đầu không đúng cách thức là các biện pháp nào

Bạn cần biết gầu trên da đầu hình thành là do các nấm Malassezia phát triển tạo nên gầu trên da đầu và nó tiết ra các bã nhờn tăng sinh các tế bào trên da đầu và làm cho gầu nhiều hơn. Việc trị gầu theo những cách thức không đúng sau sẽ làm tăng gầu trên da đầu bạn.

Gội đầu hằng ngày và massage đầu mạnh: Việc gội đầu nhiều làm mất đi lượng dầu trên da đầu từ đó khiến tóc bị khô, xơ gãy rụng. Việc bạn massage mạnh, gãi mạnh trên da đầu bằng móng tay sẽ khiến da đầu bị bong chóc và để bù lại chất nhờn trên da đầu thì phải sản sinh ra rất nhiều chất nhờn mới và khiến da đầu càng thêm nhiều gầu hơn.

Ngừng dùng dầu gội đâu trị gầu khi gầu trên da đầu đã hết: Đó là một sai lầm khi nhiều mọi người nghĩ rằng việc da đầu đã hết gầu thì nghĩa là bạn đã khỏi hẳn những nấm vẫn còn sống trên da đầu việc bạn ngừng dùng dầu gội trị gầu sẽ làm nấm phát triển mạnh gây nên gầu nhiều hơn.

1 số thói quen khác của chị em như ngủ khi tóc vẫn còn ướt sẽ khiến gầu phát triển mạnh trong môi trường nóng ẩm.

> Có có lẽ trung tâm dạy cắt tóc tại hà nội tốt nhất hiện này?

Để trị gầu trên da đầu trị em có thể thực hiện 1 số cách thức sau:

+ Trị gầu trên da đầu bằng dầu dừa: Bạn lấy dầu dừa trộn đối với 1 muỗng bột canh, thêm chút tinh dầu trà dể tạo thành 1 hỗn hợp trị gầu bằng cách thức bôi hỗn hợp đó lên da đầu và massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút sau đó gội lại đầu đối với nước sạch là được.

+ Trị gầu bằng Phèn chua kết hợp đối với muối:: Bạn cần chuẩn bị muối trắng + phèn chua hòa phèn chua và muối và 1 lượng nước thích với hợp để gội đầu. Sau khi pha được hỗn hợp này mọi người tiến hành gội đầu và massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút.

Trên đây là các nguyên nhân gây gầu và cách thức giúp bạn thoát khỏi gầu trên da đầu 1 cách thức nhanh chóng và không tốn kém mà tôi thích chia sẻ đến mọi người. Rất mong mọi người mai ủng hộ tôi để chúng tôi tiếp tục đưa ra những bí quyết làm đẹp khác nữa.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook