loading...

Hội thảo

Trị rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh với dầu dừa

15:53:18 - 14/05/2016 - admin

Gội đầu với nước cốt dừa này thường xuyên trị rụng tóc, mái tóc bạn sẽ luôn mềm mại, mượt mà và thơm tho mà không cần đến dầu xả hoặc các dưỡng chất cho tóc nào khác.

Công dụng dầu dừa

Dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn nên dầu dừa rất được ưa chuộng trong việc trị rụng tóc.

tri-rung-toc-voi-dau-dua

Mẹo giúp bạn mọc tóc nhanh bằng dầu dừa

Đặc biệt dầu dừa có tác dụng chống sự oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày hơn giảm hẳn hiện tượng rụng tóc nhiều trong 1 thời gian ngắn.

2 cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Trộn 2 phần nước cốt dừa với 1 phần dầu gội thông thường của bạn để tạo thành một hỗn hợp dầu gội siêu dưỡng ẩm. Gội đầu với hỗn hợp dầu gội nước cốt dừa thường xuyên trong mùa đông mà không cần dùng thêm dầu xả, bạn sẽ có mái tóc sạch gàu, suôn mềm, bớt chẻ ngọn và có hương thơm ngọt ngào, ấm áp của dừa.

Thay vì trộn nước cốt dừa với dầu gội, hãy trộn nước cốt dừa với dầu xả theo tỷ lệ 1:1 và massage lên tóc thay cho dầu xả thông thường. Sau khoảng 5 phút, bạn có thể xả sạch với nước, và sẽ thấy tóc mềm, mượt hơn hẳn mọi khi.
Hãy áp dụng cách này cho mọi lần gội đầu, vì nó chẳng tốn công sức thay thời gian là bao, lại không gây cảm giác bết dính như việc dưỡng tóc bằng dầu dừa.
Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook