loading...

Hội thảo

Trị sẹo lâu năm ở mặt có khó

00:47:51 - 01/03/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn đến từ thẩm mỹ viện Đông Á, cháu là Lê Ngọc Trang, cháu có một vết sẹo trên mặt do bị bỏng, điều này khiến cháu cảm thấy vô cùng xấu hổ và mất tự tin trong giao tiếp. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi trị sẹo lâu năm ở mặt có khó, và có thể trị  bằng cách nào, mong các bác sĩ giúp cháu giải đáp.

Trả lời: Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi trị sẹo lâu năm ở mặt có khó và trị sẹo lâu năm ở mặt như thế nào của bạn Trang đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á, câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ trả lời ngay sau đây. Hy vọng những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nhanh được câu hỏi của mình.

Cơ chế hình thành sẹo

Trước khi tìm hiểu trị sẹo lâu năm ở mặt có khó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân hình thành của những vết sẹo

>> Xem thêm: Trị sẹo do thủy đậu

Vết sẹo hình thành do phần hạ bì (sâu, lớp dày của da) bị hư hỏng. Cơ thể hình sợi collagen mới (một protein tự nhiên trong cơ thể) để hàn gắn các tổn thương kết quả là một vết sẹo. Các mô sẹo mới sẽ có một kết cấu khác nhau và chất lượng hơn so với các mô xung quanh. Vết sẹo hình thành sau khi vết thương lành hoàn toàn.

Có nhiều loại sẹo khác nhau. Hầu hết các vết sẹo đều phẳng và xanh xao. Tuy nhiên, trong trường hợp khi cơ thể sản xuất quá nhiều collagen, sẹo có thể được nâng lên. Lớn lên vết sẹo được gọi là vết sẹo phì đại hay sẹo lồi. Những vết sẹo phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi và có màu da tối.

Các cách trị sẹo lâu năm ở mặt

Trị sẹo lâu năm ở mặt bằng đu đủ

Bạn hãy rửa sạch đu đủ, lột vỏ cắt thành miếng nhỏ, cho vào cối và nghiền nát. Lấy hỗn hợp này đắp lên da, vùng có sẹo. Cứ thực hiện như vậy khoảng 4 lần một ngày, mỗi lần 10 phút. Sau một thời gian sẹo sẽ mờ đi, trả lại cho bạn làn da thuở ban đầu

>> tham khảo thêm: Trị sẹo do tai nạn

tri-seo-lau-nam-o-mat-co-kho

Trị sẹo trên mặt bẳng đu đủ

Trị sẹo lâu năm ở mặt bằng bơ cacao

Tiến hành thoa bơ, ca cao lên da để xóa mờ những vết sẹo. Bơ, ca cao luôn luôn được biết đến là 1 loại thuốc tự nhiên giúp chữa lành các tổn thương trên da.

Trị sẹo lâu năm ở mặt bằng công nghệ cao

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp trị sẹo lâu năm ở mặt bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Phương pháp trị sẹo trên mặt bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á bao gồm nhiều các công nghệ như trị sẹo rỗ sẹo lõm Bio Plus, trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D và trị sẹo thâm bằng tinh chất Pelling sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất ch9 người sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả triệt để 98% với Bio Plus 

tri-seo-lau-nam-o-mat-co-kho

Trị sẹo lâu năm trên mặt bằng công nghệ cao

 Bạn Ngọc Trang thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc trị sẹo lâu năm ở mặt có khó và trị như thế nào. Nếu còn những thắc mắc khác bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook