loading...

Hội thảo

Trị sẹo lõm hiệu quả với công nghệ cấy da siêu vi điểm

14:39:38 - 09/07/2014 - admin

Sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da. Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo, làm mịn, tái tạo bề mặt da nhanh chóng, triệt để và tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị.

>> Dieu tri seo lom o dau

>> Cách trị sẹo lõm tại nhà

Trị sẹo lõm hiệu quả với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật đã góp phần tạo ra những thành tựu mới cho công nghệ làm đẹp. Nếu như trước đây những vấn đề liên quan đến sẹo lõm đều khó điều trị hiệu quả, nhiều người vẫn phải chịu “sống chung” với sẹo thì nay vấn đề đó không còn là trở ngại nữa.

Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới giúp làm mờ sẹo lõm triệt để bởi 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da nhanh chóng.

+ Cấy da siêu vi điểm làm đầy lõm triệt để

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo lõm. Từ đó, kích thích quá trình sản sinh tế bào da mới, chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo lõm hiệu quả.

Cấy da siêu vi điểm không chỉ có khả năng là sẹo lõm do mụn mà còn giúp các vết sẹo lõm diện tích rộng và sâu được lấp đầy nhanh chóng.

+ Cách chữa sẹo lõm an toàn tuyệt đối với da

Cấy da siêu vi điểm đảm bảo trị sẹo an toàn, không gây kích ứng hoặc hại đến làn da bởi sử dụng thiết chuyên dụng để làm đầy sẹo lõm.

+ Cấy da siêu vi điểm – khả năng làm mịn và tái tạo da hiệu quả

Các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào vùng sẹo giúp nuôi dưỡng tế bào da, giúp da vùng điều trị trở nên mềm mại, mịn màng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook