Hội thảo

Trị sẹo lõm lâu bằng các giải pháp công nghệ cao

11:57:17 - 03/01/2015 - admin

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ , bạn tuyệt đối có thể trị sẹo lõm lâu năm công hiệu bằng các giải pháp công nghệ cao , tác động trực tiếp vào vùng điều trị , cho làn da trở thành sáng mịn.

lam-trang-da1

Sẹo lõm là những vết lõm xuất hiện đều trên bề mặt da với nhiều kích thước khác nhau. Chúng xuất hiện là những vết đốm li ti , gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Khi đã thành sẹo lõm lâu năm , việc điều trị sẹo càng trở thành khó khăn hơn.

Điều trị sẹo lõm lâu năm công hiệu – Sự tình đầy nan giải cần lời giải đáp

Sẹo lõm lâu năm là loại sẹo khó điều trị , khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp , sinh hoạt hàng ngày. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này , nhiều người đã tìm đến các giải pháp trị sẹo lõm lâu năm khác nhau. Tuy nhiên , không phải giải pháp nào cũng mang đến Cuối cùng thẩm mỹ hoàn hảo như mong muốn!

Chị Phạm Trà My ( 25 tuổi , Hà Nội ) chia sẻ:

“ Do không chăm chút da cẩn thận nên trên khuôn mặt tôi xuất nhiều sẹo lõm. Đến giờ đã được 5 năm rồi. Chúng làm tôi cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp. Tôi phải cố tình trang điểm thật đậm để che đi khiếm trên khuôn mặt. Mặc dầu đã vận dụng dồi dào giải pháp nhưng làn da cũng không được cải thiện là bao. Quá Chán chường mệt mỏi và thất vọng!”

Cùng chung tâm trạng với chị Trà My , chị Trần Phương Trang ( 28 tuổi , Hải Dương ) cho biết:

Sẹo lõm lâu năm làm tôi chẳng tự ti chẳng dám nói chuyện nhiều với công chúng. Nhiều khi thấy tủi thân lắm , hễ có thời đoạn rảnh nào là tôi lại lên mạng , tìm thông báo để   điều trị sẹo lõm do mụn lâu năm tận gốc. Thế nhưng , cho đến giờ , vẫn chưa có Cuối cùng nào làm tôi cảm thấy hài lòng cả”

Giải pháp vàng điều trị sẹo lõm lâu năm công hiệu

thấu hiểu nhu cầu trị sẹo lõm trên mặt lâu năm của phái Đẹp , các nhà khoa học đã Học hỏi và phát minh ra sức nghệ Bio Plus. Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm thông minh đến từ Hoa Kỳ , đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận , kiểm định về chất lượng.

Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng vi điểm Matric , xác định chính xác nhất vùng sẹo để tiến hành điều trị. Sau đó , tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa trái lại vùng sẹo nhằm xúc tiến chuỗi collagen và elastin tăng sinh , cho làn da Vẻ sáng bóng , tươi sáng trẻ. Lần cuối , ánh sáng Laser sẽ được chiếu vào vùng da nhằm xúc tiến quá trình tái tạo da. Nhờ có cơ chế hoạt động đó , Bio Plus là phương pháp  trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook