Hội thảo

Trị sẹo thâm ngay với nguyên liệu từ thiên nhiên

10:58:48 - 27/08/2015 - admin

Bạn có thể đang phải chịu trận những vết sẹo thâm cũ xấu xí từ một chấn thương, do bị bỏng, bị bệnh thủy đậu hoặc mụn trứng cá và cả sẹo sau phẫu thuật. Áp dụng ngay những cách trị sẹo từ thiên nhiên để loại bỏ những vết sẹo khó chịu này, cho làn da đẹp tự nhiên như lúc ban đầu.

Dưa chuột trị thâm

Làm mờ sẹo và trị vết thâm bằng dưa chuột

Làm mờ sẹo và trị vết thâm bằng dưa chuột

 

Bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào tri seo tham. Quả dưa chuột luôn là thực phẩm phổ biến trong bếp nhà bạn. Bạn hãy tận dụng chúng để làm mờ những vết sẹo một cách tự nhiên nhất nhé. Theo đó, bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Sau đó bạn để chúng qua đêm. Chỉ sau khoảng một tuần áp dụng liên tục biện pháp này, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ những vết sẹo đấy.

icon Xem thêm: cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Nước chanh tẩy sẹo làm trắng da

Nước chanh làm mờ sẹo, và làm trắng da

Nước chanh làm mờ sẹo, và làm trắng da

 

Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo
Đây là một cách trị sẹo tự nhiên và tuyệt vời nhất. Hơn nữa, chúng lại rất tiện lợi cho bạn vì chanh có thể được tìm thấy rất nhiều trong nhà bếp của mỗi gia đình.
Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn làn da của bạn nếu được sử dụng lâu dài.

icon Có thể bạn quan tâm: tam trang da toan than

Cung cấp vitamin C cho cơ thể

Vitamin trong hoa quả trái cây giúp các vết sẹo nhanh lành và làm mờ nó đi

Vitamin trong hoa quả trái cây giúp các vết sẹo nhanh lành và làm mờ nó đi

 

Khi dùng vitamin C hoặc thực phẩm giàu vitamin, nó sẽ giúp đông máu trong cơ thể. Điều này rất cần thiết để điều trị những vết sẹo nhanh chóng lành lặn và nhanh chóng bị làm mờ.
Để tối đa hóa việc sử dụng vitamin C trong điều trị vết sẹo, hãy cố gắng tìm những loại kem chứa Vitamin c ở dạng tự nhiên sẽ trị sẹo hiệu quả nhất. Bên cạnh đó hãy ăn chế độ ăn uống giàu vitamin C.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook