loading...

Hội thảo

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ mới nhất 2015

00:47:24 - 25/06/2016 - admin

Với tàn nhang, việc tác động sâu tới nguyên nhân gây bệnh nằm dưới da mới đem lại khả năng điều trị tàn nhang tận gốc. Là sự cải tiến từ công nghệ cũ Yellow Laser – Advanced không những tác động sâu tới da để trị tàn nhang triệt để mà đồng thời chăm sóc làn da của bạn được mịn màng, khỏe mạnh nhất.

Trị tàn nhang với Yellow Laser – Advanced như thế nào?

Được cải tiến với hiệu quả vượt trội hơn so với công nghệ cũ, Yellow Laser – Advanced chính là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay mang đến cho bạn kết quả điều trị tàn nhang tận gốc an toàn, nhanh chóng nhất.

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser-Advanced

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser-Advanced

Cơ chế hoạt động của cách trị tàn nhang tận gốc này chính là nhờ sự tác động hiệu quả của năng lượng ánh sáng laser và hoạt động của các bước sóng hợp lý 1064 mn giúp hấp thụ phân hủy sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết, mang lại kết quả điều trị như ý ý cho nhiều người thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của cách trị tàn nhang mới nhất

Là sự cải tiến của công nghệ cũ, Yellow Laser – Advanced mang trong mình hiệu quả trị tàn nhang vượt trội và toàn diện:

  • Điều trị tàn nhang tận gốc, không tái phát: với sự hoạt động của bước sóng 1064 mn có độ tập trung cao đã tác động sâu vào các lớp biểu bì dưới da, phá vỡ kết câu hắc tố melanin, mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang tận gốc cho làn da.
  • Không gây đau rát làn da: ánh sáng Yellow Laser – Advanced được chiếu lên bề mặt da, không gây ảnh hưởng đến các lớp biểu bì da khác xung quanh, không gây nên đau rát, sưng tấy cho khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn với làn da: cách trị tàn nhang tận gốc này chỉ tác đọng đến vùng điều trị, không gây ảnh hưởng đến vùng da khác. Đồng thời, bước sóng 1064 mn cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.
  • Điều trị nhanh chóng: chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, kết quá trị tàn nhang tận gốc sẽ có được, rút ngắn được thời gian điều trị cho khách hàng.
Yellow Laser-Advanced mang nhiều ưu điểm vượt trội

Yellow Laser-Advanced mang nhiều ưu điểm vượt trội

Là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ điều trị tàn nhang tận gốc cho TMV Đông Á, lựa chọn điều trị Yellow Laser – Advanced tại địa chỉ này sẽ là lựa chọn đáng tin cậy, mang lại cho bạn sự hài lòng với kết quả điều trị toàn diện.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook