Hội thảo

Tự chế thuốc chữa hôi nách từ nguyên liệu thiên nhiên

03:40:42 - 17/02/2016 - admin

Thiên nhiên mang đến cho con người nhiều bài thuốc quý hiếm và hiệu quả trong việc điều trị  nhiều loại bệnh lý, trong đó có các bài thuốc chữa hôi nách đặc biệt hiệu quả. Cùng tìm hiểu các bài thuốc chữa hôi nách này thông qua những thông tin ngắn gọn sau đây. Từ đó tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân hoặc những người xung quanh.

Thuốc chữa hôi nách bằng gừng: gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách vài lần trong ngày, mùi hôi sẽ bị đẩy lùi. Đây là bài thuốc chữa hôi nách lưu truyền trong dân gian đã lâu, được nhiều người tìm kiếm sử dụng bởi hiệu quả cũng như mức độ tiện lợi của nó.

tu-che-thuoc-chua-hoi-nach-tu-nguyen-lieu-thien-nhien

Thuốc chữa hôi nách bằng gừng tươi

Thuốc chữa hôi nách bằng lá trầu không: lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Thuốc chữa hôi nách bằng trái chanh: sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa. Đây cũng là cách chữa hôi nách được nhiều người sử dụng và có tác dụng ở nhiều lứa tuổi

Thuốc chữa hôi nách bằng lá khổ qua: dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

tu-che-thuoc-chua-hoi-nach-tu-nguyen-lieu-thien-nhien

Thuốc chữa hôi nách bằng lá khổ qua

Ngoài ra, nếu các bài thuốc chữa hôi nách từ nguyên liệu nhiên nhiên trên không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn, đồng thời có thời gian thực hiện quá lâu bạn có thể nghiên cứu và sử dụng cách chữa hôi nách bằng phương pháp trị hôi nách Ultra Dry của thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp sử dụng ánh sáng laser với cường độ cao tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn, vốn là nguyên nhân sản sinh ra bệnh lý hôi nách, khiến chúng vỡ nhỏ sau đó loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng mà hoàn toàn không phải phẫu thuật.

tu-che-thuoc-chua-hoi-nach-tu-nguyen-lieu-thien-nhien

Chữa hôi nách bằng Ultra Dry

Nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể khó chịu đã là các tuyến mồ hôi lớn đã được loại bỏ, trị hôi nách bằng phương pháp Ultra Dry mang lại hiệu quả điều trị triệt để và vĩnh viễn.

>>>Chi tiết: Trị hôi nách hiệu quả nhất CN Ultra Dry

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề thuốc chữa hôi nách bằng nguyên liệu thiên nhiên hay phương pháp trị hôi nách Ultra Dry bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook