loading...

Hội thảo

Tư vấn cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất

11:09:24 - 27/02/2014 - admin

10 năm nay tôi đã từng thử nhiều cách để xóa đi sẹo rỗ nhưng vẫn chưa khỏi. Xin hãy tư vấn giúp tôi cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả? (Phương, Thái Bình).

>> Cách trị sẹo lõm lâu năm hoàn hảo nhất

>> Cách trị sẹo lõm trên mặt mới nhất 2014

Trả lời:

Sẹo rỗ do mụn hoặc một vài căn bệnh về da khác là trường hợp nhiều người mắc phải. Tâm lý chung ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm ra cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả.

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào

Làm thế nào để có làn da mịn màng không sẹo rỗ đây?

Sẹo rỗ có đường kính và độ sâu nhỏ hơn sẹo lõm nhưng lại xuất hiện dày hơn khiến da trông lồi lõm rất mất thẩm mỹ. Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến xin tư vấn cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả. Trị sẹo rỗ không hề khó. Vấn đề là chúng ta phải phân tích kỹ về nó để tìm ra cách điều trị hợp lý, khoa học.

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào?

Sẹo rỗ nhẹ có thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên

Muốn trị sẹo rỗ hiệu quả, chúng ta phải tác động tới hệ thống collagen và elastin dưới da để chúng nối liền và tái sản sinh các tế bào mới để lấp đầy những lỗ hổng, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị sẹo rỗ lâu năm Bio Plus đã ra đời.

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào

Công nghệ trị sẹo rỗ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Khi được đưa vào cơ thể, ngay lập tức, tế bào mô sẽ nhanh chóng làm đầy sẹo, hồi phục các mô da bị bệnh, tăng cường các mô da khỏe mạnh, kích thích chuỗi collagen phát triển. Với thành phần Hyaluronic Acid được tăng cường, tế bào mô sinh học sẽ giúp làn da thêm mịn màng, tươi trẻ.

Chỉ với 1 lần cấy tế bào mô duy nhất, Bio plus sẽ giúp làn da của bạn mịn màng, tươi trẻ. Đây chính là cách trị sẹo rỗ lâu năm bạn đang cần.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook