loading...

Hội thảo

Ưu nhược điểm của các phương pháp tẩy lông tự nhiên.

10:02:19 - 17/08/2015 - admin

 1. Cạo lông

Cao-long-chan-hieu-qua

Phương pháp này ngày trước được ưa chuộng nhất, do tính dễ dàng và ít tốn thời gian của nó.

– Ưu điểm: là triệt lông vượt trội và ngay lập tức. Chỉ cần vài phút là bạn có thể làm bay lông hiệu quả.

– Nhược điểm: Cạo lông chân sẽ khiến lông mọc lại nhanh chóng sau một đến hai tuần. Đặc biệt có thể gây ra các vết xước trên da nếu bạn quá mạnh tay.

>>> Xem thêm: có nên cạo lông chân

2. Waxing lông

bat-mi-meo-triet-long-an-toan-bang-hoa-cuc-va-mat-ong1

– Ưu điểm: với phương pháp này bạn không thể triệt lông vĩnh viễn nhưng cũng có thể lấy sạch lông trên da của mình nhanh chóng. Nhưng thời gian lông bay đi sẽ lâu hơn so với bạn cạo lông. Các bạn trẻ hay sử dụng wax lông để tẩy lông tay chân cho mình.

– Nhược điểm: Cũng giống như cạo lông, wax lông cũng có thể gây cho bạn những tổn thương. Viêm nang lông rất có thể xảy đến nếu như bạn hành động không cẩn thận. Thêm nữa là lỗ chân lông của bạn sẽ to ra do bị co giãn quá nhiều.

3. Triệt lông từ tự nhiên

vo-gao7

– Ưu điểm: Cách triệt lông này có ưu điểm là có thể triệt lông, làm cho làn da đẹp tự nhiên. Nguy cơ da bị tổn thương là ít, gần như không có.

– Nhược điểm: đó là làm lông rụng chậm, thời gian kéo dài quá lâu. Cách này chỉ áp dụng cho những chị em nhiều thời gian thôi.

Trên đây là những phương pháp tẩy lông đơn giản bạn có thể tự làm ở nhà. Nhưng các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên thử phương pháp triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn để đạt được hiệu quả tẩy lông tốt nhất mà không lo sự xuất hiện trở lại của lông.

>>> Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn có hại không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook