loading...

Hội thảo

Vài cách trị hôi nách vĩnh viễn

16:29:03 - 30/08/2013 - admin

Trong dân gian có rất nhiều cách trị hôi nách khá đơn giản mà hiệu quả sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin khi xuất hiện trước đám đông.

Bệnh hôi nách thường gây mùi cơ thể khó chịu khi hoạt động thể chất mạnh hoặc khi thời tiết nắng nóng khiến bạn ra nhiều mồ hôi. Vài cách trị hôi nách vĩnh viễn sau sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những mùi hôi của cơ thể nữa:

Trị hôi nách bằng dấm: Bạn lấy 100g dấm gạo trộn lẫn với 5g bột hồi sau đó bôi lên phần da vùng nách. Làm đều đặn hàng ngày phương pháp này sẽ thấy ngăn mùi mồ hôi vùng nách hiệu quả.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn 1

Dấm giúp chữa hôi nách

Hạt tiêu và rượu: Cho 50g bột hạt tiêu xay ngâm cùng với 300 ml rượu trong vòng 15 ngày. Sau đó lấy hỗn hợp này bôi vào nách 2 lần/ngày bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Hạt nhãn và hạt tiêu:  Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn trộn lẫn với nhau và xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn 2

Hạt nhãn kết hợp với hạt tiêu sẽ giúp trị hôi nách

Gừng tươi: Gừng tươi là một trong những cách trị hôi nách vĩnh viễn dành cho bạn. Cách làm như sau: rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó vắt lấy nước và bôi trực tiếp vào nách nhiều lần trong ngày. Ngoài ra bạn có thể lấy bã gừng và chà xát vào vùng da dưới cánh tay cũng giúp ngăn mùi hiệu quả.

Chữa bệnh hôi nách bằng củ Từ: Củ Từ tươi, cắt thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt, có thể trị hôi nách.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn 3

Củ từ cũng giúp trị hôi nách hiệu quả

Chanh: Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, điều này sẽ giúp bạn khử mùi hôi vùng nách rất hiệu quả.

Lá ngải kết hợp với phèn chua: Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20g bột phèn chua và 200g muối tinh, sau đó đổ hỗn hợp vào vải mềm rồi kẹp ở dưới nách 5 phút. Áp dụng liên tục cách làm này trong 1 tháng chính là cách trị hôi nách vĩnh viễn dành cho bạn.

Những phương pháp trị hôi nách tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả nhanh nhưng không khỏi hoàn toàn. Muốn khử mùi hôi nách hoàn toàn cần phải có phương pháp trị hôi nách triệt để. Chính vì vậy, Công nghệ chữa hôi nách vĩnh viễn Botox ra đời là lời giải đáp hoàn hảo bạn đang cần. ( Xem thêm cách chữa hôi nách vĩnh viễn Bobtox )

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook