Hội thảo

Vài tip nhỏ mang lại hiệu quả cho cách trị tàn nhang tại nhà

00:00:07 - 16/02/2016 - admin

Điều trị tàn nhang tại nhà là lựa chọn phổ biến của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên việc làm thế nào để thực hiện các cách trị tàn nhang hiệu quả và an toàn với làn da là điều không phải ai cũng biết.

Làm sạch da trước khi thực hiện cách trị tàn nhang

Đắp mặt nạ hay sử dụng kem bôi đặc trị chính là cách trị tàn nhang tại nhà phổ biến hiện nay. Và trước khi thực hiện phương pháp này, việc làm sạch bề mặt da chính là điều rất quan trọng.

Làm sạch da để thực hiện cho mình cách trị tàn nhang tại nhà

Làm sạch da để thực hiện cho mình cách trị tàn nhang tại nhà

Da mặt sạch, lỗ chân lông được thông thoáng giúp các dưỡng chất, vitamin có trong cách trị tàn nhang được thấm sâu vào da, đi qua da một cách dễ dàng. Sau khi đắp mặt nạ xong, bạn cũng không thể bỏ qua bước rửa sạch da mặt bằng nước mát, giúp loại bỏ cặn bã còn lưu lại trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng và se nhỏ lỗ chân lông.

==> meo vat tri tan nhang

==> trị tàn nhang ở da tay

Thực hiện cách trị tàn nhang vào thời điểm thích hợp

Buổi tối, trước khi đi ngủ chính là thời gian thích hợp để bạn chăm sóc da, vì lúc này làn da cần được nghỉ ngơi, thư giãn và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất. Thực hiện cách trị tàn nhang như đắp mặt hay bôi kém vào buổi tối trước khi đi ngủ giúp bạn điều trị nám được hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên đắp tập trung vào vùng da bị tàn nhang để hiệu quả điều trị sâu và mạnh hơn ở những vùng da này.

Thử độ phù hợp với làn da trước khi dùng

Một số người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng khi sử dụng bất kỳ mỹ phẩm, hay mặt nạ tự nhiên nào. Vì vậy cách tốt nhất trước khi thực hện cho mình cách trị tàn nhang là bạn nên bôi thử một ít kem hoặc mựt nạ trị tàn nhang trên lòng bàn tay khoảng 5 phút để kiểm tra làn da của bạn có phù hợp khi dùng hay không.

Thử trên da tay trước khi thực hiện cho mình cách trị tàn nhang tại nhà

Thử trên da tay trước khi thực hiện cho mình cách trị tàn nhang tại nhà

Nếu có hiện tượng bất thường trên da hãy ngừng việc thực hiện và lựa chọn cho mình một cách trị tàn nhang phù hợp với làn da của mình.

Kiên trì thực hiện cách trị tàn nhang

Để có được cách trị tàn nhang hiệu quả và kết quả được cải thiện nhanh chóng, việc kiên trì thực hiên đều đặn điều trị chính là tyếu tố giúp bạn có thể đẩy lùi được tình trạng tàn nhang trên da mình.

Bên cạnh đó với cách trị tàn nahng bằng việc đắp mặt nạ, bạn cũng nên lưu ý về mật độ thực hiện. Tốt nhất là nên tiến hành 2-3 lần/tuần và kiên trì điều trị trong 2-3 tháng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook