Hội thảo

Vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bản với chiếc mũi S line

18:59:59 - 24/11/2015 - admin

Chiếc mũi nhỏ gọn, duyên dáng như diễn viên Hàn Quốc luôn là mong ước của mọi eva, không ít ngôi sao trong lĩnh vực giải trí tại xứ sở kim chi đã tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn quốc

nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc là giải pháp nâng mũi Hàn quốc bọc sụn nhân tạo mang đến dáng mũi Hàn quốc đẹp tự nhiên,phương pháp nâng mũi Hàn quốc rất an toàn, hiệu quả được ứng dụng rất thành công. Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành thương hiệu được ưu chuộng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tẹt, mang đến vẻ đẹp hài hòa tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam.

icon Có thể bạn quan tâm: dụng cụ nâng mũi

Ưu điểm phương pháp nâng mũi

nang-mui-han-quoc

Sua mui co anh huong gi khong? Nâng mũi hàn quốc được bác sĩ sẽ nhẹ nhàng,nhanh chóng đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn,thanh tú,hài hòa với đường nét khuôn mặt và khắc phục triệt để nhược điểm của mũi thấp, mũi tẹt của khách hàng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ sẽ được cất giấu kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi bạn sẽ không phải băng,không để lại sẹo sau khi cắt chỉ.

icon Xem thêm: cách trang điểm làm mũi cao

Phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook