loading...

Hội thảo

Vì sao lông mọc nhiều sau khi cạo và cách tẩy lông triệt để

18:27:47 - 10/12/2015 - admin

Vi-ô-lông mọc là hiện tượng hết sức bình thường mà cơ thể chúng ta ai cũng xuất hiện. Tuy nhiên sau khi thực hiện cạo lông thì mức độ xuất hiện lại hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn mọc lông dài, đen và nhanh chóng quay trở lại có thể do lượng hooc –môn testosteron trong cơ thể bạn lớn hoặc do bạn dùng các sản phẩm chăm sóc da chưa đúng. Vì vậy, lông mới mọc lại nhanh chóng trên da của bạn. Muốn loại bỏ tình trạng này bạn có thể tham khảo những cách tẩy lông dưới đây

1. Triệt lông bằng nguyên liệu tự nhiên

tay-long

Tẩy lông bằng nguyên liêu tự nhiên

Bạn có thể sử dụng những nguyên liêu tự nhiên quen thuộc trong căn bếp của mình như chanh, mật ong, đường, nghệ, sữa… Đây được đánh giá là phương pháp an toàn cho da nhưng không có mấy hiệu quả. Lớp lông bị loại bỏ một phần và sẽ xuất hiện lại vào một vài tuần sau đó.

2. Wax lông

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng miếng wax lông chân là xong. Lông sẽ được thổi bay nhanh chóng nhưng khá đau rát và không triệt lông được tận gốc. Tuy nhiên tốc độ mọc trở lại của lông chậm hơn so với cạo lông. Đây có thể sử dụng làm giải pháp tình thế cho bạn khi cần ra ngoài dự tiệc gấp.

3. Triệt lông bằng công nghệ cao

tay-long

Tẩy lông bằng công nghệ cao

Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao do chất lượng triệt lông là vĩnh viễn. Bằng việc sử dụng ánh sáng laser có bước sóng siêu nhỏ đi sâu vào từng nang lông đảm bảo triệt tiêu tận gốc các tế bào lông mới nhú khiến lông không thể mọc trở lại. Ngoài ra phương pháp này cũng có thể làm sạch tế bào chết trên bề mặt da giúp da bạn trắng sáng và láng mịn hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp này tại những thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn nhiều hơn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook