Hội thảo

Xăm sữa con so là gì? – Địa chỉ xăm sữa con so An Toàn

02:15:12 - 11/04/2016 - admin

Rất nhiều bạn thắc mắc xăm sữa con so là gì, vì tên gọi lạ và khó hiểu quá. Hãy cùng chúng tớ giải đáp kỹ càng tại bài viết dưới đây nhé.

Xăm mực trắng và xăm sữa con so

Xăm mực trắng cũng thuộc dạng xăm vĩnh viễn giống như xăm mực đen hay mực màu, mực trắng có thể tạo nên những họa tiết chạm khắc nổi tuyệt đẹp và nữ tính hơn hẳn, điều mà mực đen và mực màu trước đây không làm tốt bằng.

Một biến thể khác của xăm mực trắng là “xăm sữa con so”, tức là dùng sữa pha với mực xăm, hiệu quả tương đương như mực trắng.

>> Xem thêm: Những hình xăm nhỏ đẹp cho nam

Xăm sữa con so là biến thể của xăm mực trắng

Xăm sữa con so là biến thể của xăm mực trắng

Loại xăm này phù hợp hơn cho những ai muốn có một vẻ đẹp chạm khắc trên da, nhưng nghề nghiệp hoặc sự ngăn cản từ người thân không cho phép những hình xăm này quá lộ liễu và rõ ràng như xăm thường.

Chi tiết về xăm sữa con so

Điểm đặc biệt của hình xăm này là bình thường nó sẽ chìm dưới da , khi nóng hoặc tắm biển dưới ánh nắng sẽ hiện lên hình xăm ẩn dưới da bằng sữa con so.

>> Tham khảo thêm: Hình xăm hoa văn ở cánh tay

Loại xăm này đặc biệt hơn so với nhiều hình xăm khác

Loại xăm này đặc biệt hơn so với nhiều hình xăm khác

Nguyên liệu để xăm không đơn giản là sữa với mực thông thường. Sữa ở đây là sữa của bà đẻ con so, phải lấy sau lúc sinh 1- 2 giờ khi đó về sữa mới có màu trong vắt và giữ ở nhiệt độ 18- 20 độ nhưng sử dụng chỉ được 1 giờ.

Vật dụng dùng để xăm sữa cũng cầu kì không kém. Đó không phải là kim mà là xương bồ câu được phơi khô, tiệt trùng và được vót nhọn, sau đó mới dùng để xăm.

>> Có thể bạn quan tâm: Hình xăm hot nhất hiện nay

 Xăm sữa con so cầu kỳ trong cách thực hiện

Xăm sữa con so cầu kỳ trong cách thực hiện

Với xăm sữa, nếu trong trạng thái cơ thể bình thường thì hình xăm sẽ chìm xuống dưới da, người đối diện sẽ không thể nhận biết được, chỉ khi nào sử dụng bia, rượu, hay cơ thể trong trạng thái nóng, vận động nhiều thì hình xăm mới nổi lên có màu hồng nhạt.

Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ xăm sữa con so an toàn và có tìm hiểu kỹ về phương pháp xăm hình này nếu không muốn bản thân gặp phải nhiều vấn đề sức khoẻ nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook