loading...

Hội thảo

Xem tướng “mũi gồ” chuẩn không cần chỉnh

12:22:24 - 17/04/2017 - admin

Nhiều người cho rằng, người sở hữu tướng mũi gồ sẽ không tốt cho cả nam và nữ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tướng số của người có mũi gồ nhé!

Thế nào là mũi gồ?

Theo quan niệm thẩm mỹ, người sở hữu chiếc  mũi gồ là có phần xương sống mũi bị nhô lên cao hơn so với các đường khác của sống mũi, điều này khiến mũi bị méo mó, không đẹp tự nhiên. Thông thường, mũi gồ được chia làm 2 dạng chính:

– Mũi gồ đơn thuần: Dạng mũi có điểm gồ lên ở ⅓ trên của sóng mũi.

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Điểm bị gồ ở ⅓ trên sau đó bị lõm xuống (nhìn nghiêng có dạng yên ngựa).

– Đặc điểm:  phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tôm, chính vì vậy đầu mũi bị khoằm trông kém xinh xắn.

gồ

Tướng số người sở hữu mũi gồ?

– Tướng mũi gồ ở nam giới: Đối với nam giới là biểu tượng cho công danh, sự nghiệp. Người đàn ông có sống mũi cao thẳng, đầy đặn, có nhiều cánh mũi dày như trái mật treo thì thường số phú quý, tiền tài danh vọng đều tốt. Ngược lại, đàn ông có mũi gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, không được đánh giá cao nên những người này số lận đận khá nhiều trong công việc.

– Tướng số mũi gồ ở phụ nữ: Ở nữ cũng tương tự như vậy, mũi cao thanh thoát luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu, gia đình. Phụ nữ mũi gồ thường lận đận trong hôn nhân, chồng con…

Cách khắc phục mũi gồ, thay đổi tướng số

– Trường hợp mũi gồ ít, sống mũi tương đối cao

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa phần sống mũi gồ bằng cắt cắt bỏ (hoặc dùng máy mài xương chuyên dụng) để loại bỏ phần gồ, giúp mũi thẳng hơn.

sua-mui-go

– Trường hợp mũi bị  gồ ít, sống mũi thấp & thô

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành hạ phần gồ của sóng mũi đồng thời độn ghép chất liệu nâng mũi an toàn vào bên trong, cố định lại giúp sống mũi cao hơn.

Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi S-line Dr. Park – Thẩm mỹ viện Đông Á, sự kết hợp giữa kĩ thuật nâng mũi tiên tiến và việc sử dụng chất liệu 5S Nano, giúp tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

– Trường hợp mũi gồ nhiều (có hình yên ngựa), mũi không cân xứng

Bác sĩ tiến hành sửa mũi với các thao tác cụ thể như sau: cắt bỏ phần sống mũi gồ, độn thêm chất liệu vào phần lõm kết hợp chỉnh sửa phần đầu mũi, cánh mũi,… để giúp sống mũi cao, đảm bảo có sự cân xứngĐây là phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc – 1 trong những lựa chọn hàng đầu từ chuyên gia.

khắc phục mũi gồ

– Trường hợp mũi gồ nhiều + dáng mũi to và thô

Với những khách hàng này, các bác sĩ sẽ tiến hành hạ, chỉnh sửa phần gồ và can thiệp vào phần sụn, mô mềm bên ngoài sống mũi, xương mũi (nếu cần thiết) để giúp tạo mũi cao, thon gọn và không bị gồ.

Hiện nay, các kĩ thuật sửa mũi gồ ở trên đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp phù hợp nhất, có mũi cao, đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://phauthuatnangmui.com.vn/bac-si-phan-tich-ve-truong-hop-mui-go-va-giai-phap-sua-mui-go.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook