loading...

Hội thảo

Xóa hình xăm trên người an toàn hiệu quả

09:22:54 - 06/01/2014 - admin

Xóa hình xăm trên người bằng công nghệ xóa xăm Ruby Laser được đánh giá là cách xóa xăm triệt để, tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe nhất hiện nay

>> Cách xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Lase
>> Chia sẻ cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất

Cách xóa hình xăm trên người-1

Hình xăm nhiều màu thường khó xóa bỏ hơn

Xóa hình xăm là cách tác động ngoại lực để xóa bỏ mọi hình xăm tạm thời hay xăm vĩnh viễn nhưng đã không còn đẹp hay không hợp thời. Có nhiều cách xóa hình xăm trên người, mỗi cách có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Cách 1: Xóa xăm bằng đá mài

Chà xát đá mài nhiều lần lên hình xăm là một cách để làm phai màu mực và mòn lớp thượng bì da. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Trong lúc tắm, bạn dùng đá mài chà xát lên vùng da có hình xăm theo chiều kim đồng hồ rồi xoay ngược trở lại. Thực hiện liên tục trong 15 phút, kiên trì khoảng một tháng, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Cách 2: Xóa xăm bằng muối và chanh

Nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau về cách xóa xăm siêu đơn giản chỉ với muối và chanh. Pha 2 thìa muối vào nước cốt 1 quả chanh, dùng miếng bọt biển chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có hình xăm khoảng 15 phút. Để khô 2 tiếng rồi rửa lại bằng nước lại, bạn sẽ thấy màu mực xăm loang ra trong nước. Tuy nhiên, muối và chanh có thể khiến da bị đau rát, ửng đỏ và mòn mỏng hơn rất nhiều.

Cách xóa hình xăm trên người-2

Chà xát muối và chanh lên vùng da có hình xăm 

Cách 3: Xóa xăm bằng thuốc hóa học

Xóa hình xăm trên người bằng thuốc hóa học hiện chưa được kiểm chứng độ an toàn và tính hiệu quả nhưng lại được khá nhiều người tin dùng bởi đặc tính: tiện lợi, dễ mua, dễ thực hiện và giá thành rẻ. Đây thực chất chính là dung dịch dùng để tẩy trắng, cho trong lọ thủy tin trong, không có nhãn mác, được bày bán tại khu chợ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Hải Phòng…

Khi bôi lên da, thuốc thấm sâu và phản ứng mạnh, gây ửng đỏ, bỏng rát và lột da trong khoảng 2-3 tuần. Nhiều trường hợp, sau khi bôi thuốc xóa xăm, da đã bị bong tróc và nhiễm trùng nguy hại tới sức khỏe.

Cách 4: Xóa xăm bằng công nghệ hiện đại

Những cách xóa xăm tại nhà thực chất chỉ giúp làm phai màu mực chứ không thể xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm đã được xăm sâu vĩnh viễn trên da. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp còn bị tổn thương da và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe như: bỏng da, bong da, đau rát, chảy máu, nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu, lột da, để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn…

Cách xóa hình xăm trên người-3

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc hình xăm

Đánh giá về các cách xóa hình xăm trên người, các chuyên gia khẳng định xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là cách xóa xăm triệt để, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe.

Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp vào từng đường nét của hình xăm. Năng lượng Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt hắc sắc tố siêu nhỏ, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất, Ruby Laser xóa triệt để hình xăm trên người với mọi kích thước, mọi màu sắc, được xăm tạm thời hay vĩnh viễn tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Nguồn : http://cachxoaxam.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook