loading...

Hội thảo

Xóa tan mặc cảm với các cách làm hồng nhũ hoa đơn giản

16:08:13 - 25/12/2014 - admin

Nhũ hoa bị thâm đen khiến chị em thấy mặc cảm, thiếu tự tin. Vậy có cách làm hồng nhũ hoa nào giúp xóa bỏ sự mặc cảm đó của chị em phụ nữ?

Cách làm hồng nhũ hoa

Tìm cách làm hồng nhũ hoa giúp chị em sở hữu ngực đẹp quyến rũ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đầu nhũ hoa của chị em phụ nữ bị thâm đen như:

– Mặc áo ngực chật. Áo ngực quá chật sẽ khiến ngực bí bách, làm giảm sực lưu thông máu, cọ sát mạnh là nguyên nhân khiến đầu nhũ hoa bị thâm đen.

– Phụ nữ khi mang thai.  Nó sẽ còn kéo dài đến sau sinh cho con bú, thậm chí là không trở lại màu sắc tự nhiên như trước được nữa.

– Quá trình cho con bú, quan hệ tình dục với tần suất cao, nhũ hoa bị kích thích nhiều cũng là nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm.

– Nhũ hoa thâm do cơ địa.

Cách làm hồng nhũ hoa

Chị em tìm cách làm hồng nhũ hoa

Các cách làm hồng nhũ hoa:

Củ cải:  Trong củ cải trắng có dưỡng chất giúp cân bằng độ ẩm và là cách làm hồng nhũ hoa. Xay nhuyễn và lấy nước ép củ cải trắng xoa trực tiếp lên nhũ hoa rồi để từ 3-5 phút, kết hợp massage nhẹ nhàng, màu sắc của nhũ hoa sẽ thay đổi theo thời gian nếu bạn kiên trì.

Đu đủ chín: Beta-caroten có chứa trong đu đủ có tác dụng hữu hiệu trong việc làm trẻ hóa là da quanh nhũ hoa. Chỉ cần một miếng đu đủ chín thoa đều quanh nhũ hoa, thực hiện khoảng 3-5 phút mỗi lần, mỗi tuần làm 3-5 lần, bạn sẽ thấy màu sắc của nó cải thiện đáng kể.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook