loading...

Hội thảo

Xúng xính đón tết 2014 với cách trị mụn nhanh nhất

17:29:29 - 14/12/2013 - admin

Mụn đang làm phiền bạn? Những cách trị mụn toàn diện dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin nhanh chóng để xúng xính đón tết 2014 nhé!

Vitamin A, C, và E

Xúng xính đón tết 2014 với cách trị mụn nhanh nhất 1

Vitamin A, C, E trị mụn nhanh chóng và hiệu quả

Các vitamin A, C, và E là biện pháp tự nhiên tuyệt vời cho mụn trứng cá. Vitamin A từ lâu đã được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. Vitamin C là chất chống viêm mạnh được khuyến cáo sử dụng để giúp giảm mụn. Cuối cùng, Vitamin E mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh và giảm viêm khi bị mụn. Vitamin E thường được áp dụng trực tiếp lên các nốt mụn để làm se. Cách trị mụn nhanh nhất từ vitamin thật kì diệu đúng không.

Vitamin A, C, E có thể cải thiện sức khỏe làn da khi tiêu thụ. Vitamin A và E cũng có thể được áp dụng trực tiếp lên da trong việc tiêu diệt mụn trứng cá.

Chiết xuất từ ​​cây xô thơm

Xúng xính đón tết 2014 với cách trị mụn nhanh nhất 2

Tinh chất từ cây xô thơm loại bỏ mụn nhanh chóng

Biện pháp khắc phục mụn trứng cá tự nhiên này có thể làm giảm sự xuất hiện mụn trứng cá bằng cách hoạt động như một chất chống viêm mạnh mẽ. Các nốt mụn tấy đỏ và sưng là kết quả của tình trạng viêm da, do đó làm giảm viêm với chiết xuất cây xô thơm sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Ngoài ra chiết xuất cây xô thơm có thể ngăn ngừa mụn mới hình thành.

Chiết xuất cây xô thơm cần phải được áp dụng trực tiếp lên da như một kem dưỡng da hoặc kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, hãy tham kahor ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng cách trị mụn nhanh nhất này vì tiêu thụ chiết xuất từ ​​cây xô thơm sẽ không có lợi và thậm chí có thể không được an toàn.

Trà xanh

Xúng xính đón tết 2014 với cách trị mụn nhanh nhất 3

Trà xanh trị mụn cực tốt nhờ chất chống oxy hóa

Trà xanh là một trong những cách trị mụn nhanh nhất và hiệu quả. Khi tiêu thụ hoặc uống trà xanh, sẽ giúp bạn làm giảm viêm da và cải thiện sức khỏe của da nhờ các chất chống oxy hóa.

Ngoài ra, khi áp dụng trực tiếp lên da, trà xanh có thể trực tiếp chống lại các tổn thương do mụn trứng cá bằng cách tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Kem dưỡng ẩm có chứa chiết xuất trà xanh là lý tưởng cho mục đích này.

Trên đây là một vài cách trị mụn từ thiên nhiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Tuy nhiên trong trường hợp mụn nghiêm trọng, bạn nên sử dụng cách trị mụn khác với những ưu điểm vượt trội hơn.

Và công nghệ trị mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những phương pháp trị mụn như thế. Trong trường hợp da bị tổn thương nghiêm trọng do mụn trứng cá, Blue Light sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Công nghệ trị mụn thông minh này được chuyển giao từ Mỹ, được FDA chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn cho da. Những nốt mụn bọc, mụn mủ sẽ được loại bỏ từ tận nhân, cồi nằm sâu dưới da, không gây đau rát, bỏng da hay sẹo. Tinh chất trị mụn giúp bạn thanh lọc, làm trắng và mịn da nhanh chóng. Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn đánh bay lũ mụn, tự tin xúng xính đón tết 2014 này rối.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook