Hội thảo

Ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền của nam giới

09:32:01 - 28/02/2015 - admin

Má lúm đồng tiền không chỉ giúp tạo nên nét xinh xắn, duyên dáng cho con gái mà nam giới khi may mắn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền cũng có tướng đào hoa, phú quý. Bài viết này sẽ giúp bạn lí giải một số ý nghĩa mà đôi má lúm mang lại cho nam giới.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền của nam giới

Ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền của nam giới

Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền thường có được tiền tài và danh vọng

Theo quan niệm của phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, thì những người may mắn được sở hữu má lúm đồng tiền, bất kể là nam hay nữ, đều là những người may mắn trong cuộc sống, cuộc đời và sẽ được hưởng nhiều vinh hoa, tài lộc.

Trên thực tế, những chàng trai, cô gái may mắn có được đôi má lúm đồng tiền thường tạo được ấn tượng đẹp cho người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên bởi nụ cười duyên dáng và đáng yêu của mình. Có lẽ chính vì thế, họ thường là người được nhiều người thương yêu, quý mến.

Ý nghĩa đôi má lúm của nam giới theo nhân tướng học

Ý nghĩa đôi má lúm đồng tiền của nam giới

Nam giới có má lúm thường đào hoa và quyến rũ

Theo nhân tướng học, người con trai may mắn được sở hữu một đôi má lúm đồng tiền có được nhiều may mắn, thuận lợi ở nhiều lĩnh vực nhưng tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình duyên.

Về tiền tài, danh vọng, những người may mắn sở hữu má lúm đồng tiền nói chung và con trai nói riêng thường được cho là những người có tương lai tốt và là người có quyền lực. Má lúm đồng xu sẽ đem đến nhiều may mắn cho chủ nhân của nó trên con đường công danh, sự nghiệp. Theo đó, những người con trai sở hữu má lúm đồng tiền sẽ làm ăn thuận lợi, xuôi chèo mát mái và sớm được hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang.

Về tình duyên, con trai sở hữu đôi má lúm đồng tiền thường vui vẻ, năng nổ và hoạt bát, vì thế những người có má lúm thường là những người đào hoa, đa tình. Nét duyên ngầm mà má lúm mang lại khiến cho nam giới có má lúm giành được nhiều thiện cảm của mọi người.

Chính vì những ý nghĩa mà đôi má lúm mang lại mà ngày này, xu hướng tạo má lúm đồng tiền được nhiều người lựa chọn hơn. Với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kì, thẩm mỹ viện Đông Á là một thẩm mỹ viện uy tín tại hà nội giúp bạn có được một đôi má lúm an toàn, nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook