loading...

Hội thảo

Ý nghĩa má lúm đồng tiền trên gương mặt phụ nữ

19:06:53 - 24/09/2015 - admin

Hiện nay đôi má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm, nét quyến rũ của rất nhiều phụ nữ. Vậy làm sao để có thể hiểu hết được ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền, bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết về việc này.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trên gương mặt không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà nó con có ý nghĩa về mặt nhân văn.

Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

y-nghia-ma-lum-dong-tien-1

Má lúm đồng tiền được coi là biểu tượng của may mắn

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn.

Ngoài ra về mặt thẩm mỹ, thông thường nhìn những cô gái có đôi má lúm đồng tiền dễ thương với  nụ cười ngây ngất sẽ thu hút đối phương hơn rất nhiều, duyên dáng và xinh xắn hơn nhiều.

Chính vì thế mà nhiều khách hàng mong muốn có thể có được đôi má lúm xinh xắn và dễ thương để thu hút người đối diện cũng như thu hút được sự thiện cảm của mọi người đối với mình.

Nguồn: tạo lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook