loading...

Hội thảo

Yoga cho một thân hình đẹp

09:39:08 - 12/07/2013 - admin

Để có một thân hình đẹp, vóng dáng chuẩn chắc chắn là mơ ước của bao cô nàng. Còn chần chừ gì nữa hãy thử một vài động tác với yoga hàng này nào!

 

Yoga cho mot than hinh dep

Yoga chính là mang đến cho người tập một cơ thể khỏe đep

 

Lợi ích của yoga là giúp cơ thể nhanh nhẹn, dẻo dai hơn. Tình thần thì sảng khóa, những lo âu mệt mỏi của bạn sẽ được thổi bay. Đặc biệt là nhịp thở  đều đặn hơn, rèn luyện tính tập chung cao độ, điều hoà tâm lý và giảm stress. ( đối với các bài tập ngồi thiền). Yoga cũng cực kỳ có ích cho những người đang muốn giảm cân.

 

Yoga cho mot than hinh dep

Những bài tập hít thở của Yoga (được gọi là Pranayama)

 

Khi chúng ta không có thời gian để đến các lớp tập thẩm mỹ đắt đỏ hay ra ngoài để tập luyện thể thao hàng giờ. Yoga là một một bài tập thể dục đơn giản nhất có thể tập ngay ở tại nhà. Yoga thích hợp với hầu tất cả mọi người, không giới hạn tuổi tác. Để có một thân hình đẹp và lý tưởng cũng không hề khó khăn chút nào nếu bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian hàng ngày. Một chuyên gia yoga cũng nói ” một loạt các động tác của bài tập không chỉ giúp cơ thể hoạt động toàn thân, bạn cũng càn phải quay trước, quay sau, phải trái….. nó sẽ giúp bạn tự tin và tính kiên nhẫn”.

 

Yoga cho mot than hinh dep

Lợi ích cho cơ thể

 

Khi tập những động tác này cần lưu ý: tập thường xuyên, đều đặn 3-5 lần với thời gian khoảng 20-30 phút. Thời gian tập tối thiều là 3-4 lần trong 1 tuần. Hơn nữa, nên chú ý phương pháp tập luyện sao cho hiệu quả tránh tình trạng bỉ tổn thương khi tập.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook