loading...

Hội thảo

Có nên thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách không?

17:21:10 - 11/04/2016 - admin

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật nhằm đem lại hiệu quả điều trị triệt để cho tình trạng mùi mồ hôi dưới cánh tay đang diễn ra. Vậy phương pháp điều trị này có an toàn?

Ưu điểm của cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi dựa trên cơ sở nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách chính là do tình trạng mồ hôi dưới vùng nách hoạt động mạnh khiến vùng da nách luôn trong tình trạng ẩm ướt và phát sinh vi khuẩn gây mùi khó chịu. Do vậy khi cắt tuyến mồ hôi nách sẽ khiến mồ hôi không hoạt động từ đó giúp vùng luôn khô thoáng và mùi hôi cũng tự động biến mất.

Hiệu quả của cắt tuyến mồ hôi nách đến đâu?

Hiệu quả của cắt tuyến mồ hôi nách đến đâu?

Để có được hiệu quả điều trị hôi nách, phương pháp này với thời gian thực hiện nhanh chóng cũng là một ưu điểm khiến nhiều người hài lòng.

Hạn chế của cắt tuyến mồ hôi nách

Theo chuyên gia, khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách cũng có những trường hợp không thể triệt tiêu được hoàn toàn bệnh lý này. Sau một thời gian điều trị nhiều người đã gặp phải tình trạng quay trở lại của hôi nách do tuyến mồ hôi gây mùi chưa được cắt bỏ hoàn toàn.

Bên cạnh đó, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách là một quá trình phẫu thuật, do vậy sau khi điều trị vẫn tồn tại những rủi ro về thẩm mỹ, có thể để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Giải pháp điều trị hôi nách hiệu quả

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về hiệu quả và tính thẩm mỹ của phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách thì một lựa chọn hoàn hảo, điều trị hôi nách không phẫu thuật với công nghệ nội soi chính là gợi ý mà bạn nên tham khảo cho mình.

Hiệu quả với quá trình điều trị cùng Ultra Dry

Hiệu quả với quá trình điều trị cùng Ultra Dry

Hiện nay công nghệ Ultra Dry là công nghệ chữa bệnh hôi nách triệt để, gây gây đau đớn mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể thực hiện được. Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da. Quá trình này giúp cho tuyến mồ hôi gây mùi không còn điều kiện để hoạt động, vùng da dưới cánh tay luôn được thông thoáng và không còn gây mùi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook