Hội thảo

Cách chữa sụp mí mắt ở người có tuổi hiệu quả, an toàn

15:50:17 - 10/05/2014 - admin

Cùng với quá trình lão hóa của cơ thể, lớp da ở mí mắt dày lên, che phủ diên tích và tầm nhìn của mắt khiến gương mặt thêm già nua và mệt mỏi. Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt ở người có tuổi không quá phức tạp nhờ phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí tiên tiến, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Cách chữa sụp mí mắt ở người có tuổi hiệu quả, an toàn

Sụp mí mắt là hiện tượng sinh lý bình thường trong quá trình “già” đi của cơ thể

1. Nguyên nhân và biểu hiện của hiện tượng sụp mí mắt ở người có tuổi

Sụp mí mắt ở người có tuổi xuất hiện chủ yếu quá trình lão hóa của cơ thể theo thời gian, tuổi tác, tính đàn hồi của da mí mắt dần bị mất đi, hình thành các lớp da chùng mí mắt, chúng tích tụ lại làm mí trên sa trễ, che phủ tầm nhìn và gần như toàn bộ diện tích mắt. Đây là tình trạng bờ mi trên và da mi bị sa trễ xuống dưới mức bình thường làm tăng khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử khiến sức nhìn của mắt bị hạn chế.

Một số biểu hiện nhận biết tình trạng sụp mí mắt ở người có tuổi:

+ Mi trên có nhiều nếp nhăn do da mi trễ xuống

+ Da mi trễ quá bờ mí, che phủ cả lớp đồng tử, cản trở khả năng nhìn và làm mất thẩm mỹ mắt.

+ Động tác mở mắt khó khăn, đặc biệt là buổi sáng, người cao tuổi thường phải nhăn trán hay dùng ngón tay để mới mở được mắt.

Cách chữa sụp mí mắt ở người có tuổi hiệu quả, an toàn 1

Biểu hiện của hiện tượng mắt sụp mí

2. Cách chữa sụp mí  mắt ở người có tuổi hiệu quả, an toàn

Theo các chuyên gia cho biết, tình trạng sụp mí mắt ở người có tuổi hoàn toàn có thể được khắc phục triệt để nhờ các kĩ thuật thẩm mỹ mắt sụp mí mới, sử dụng tia Laser để loại bỏ phần da thừa mí mắt, cắt ngắn một phân cơ vòng mi, treo cơ nâng mi giúp mí mắt cao hơn, cải thiện tầm nhìn của mắt. Tùy từng mức độ sụp mí,các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể:

+ Sụp mí mức độ nhẹ: trong trường hợp này các bác sĩ sẽ dùng tia Laser để loại bỏ phần da thừa, kéo căng mí mắt giúp mắt to và sáng rõ hơn.

+ Sụp mí vừa và nặng: Bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt để cắt bỏ phần da thừa mí trên đồng thời nâng cơ mi và làm ngắn cơ vòng mi, đưa khoảng cách cơ nâng mi và đồng tử về mức bình thường.

+ Sụp mí quá nặng: với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ mi bằng các chất liệu chỉ silicon.

Cách chữa sụp mí mắt ở người có tuổi hiệu quả, an toàn 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành chữa sụp mí cho khách hàng

Đặc biệt, phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt ở người có tuổi được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đòi hỏi quá trình nghỉ dưỡng lâu dài, đảm bảo nhịp sống và sinh hoạt bình thường, giúp bệnh nhân thỏa mái và yên tâm hơn trong và sau thực hiện phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook