Hội thảo

Hút mỡ nội soi 3Dlipo Plus tiêu hủy mỡ nhanh an toàn tuyệt đối

15:24:59 - 23/04/2016 - admin

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi 3D lipo Plus  mang đến giải pháp hút mỡ triệt để,  giúp cho vòng eo thon gọn, tự nhiên. 3D lipo Plus là giải pháp giảm mỡ tốt nhất hiện nay, đánh tan vùng mỡ bụng triệt để giúp cho vòng eo thon gọn, tự nhiên, khắc phục trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm.

hut-mo-noi-soi

Hút mỡ nội soi 3Dlipo Plus tiêu hủy mỡ nhanh

3Dlipo Plus làm tiêu hủy mỡ triệt để 

Dưới tác động của sóng siêu âm 3D Lipo Plus sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa vùng bụng, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ làm nứt rạn các mô tổ chức Celluie và giải phóng tối đa các tế bào mỡ tích tụ dưới da và giúp loại bỏ vùng mỡ thừa 1 cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Hút mỡ nội soi 3Dlipo Plus không gây biến chứng

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi 3D Lipo Plus hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ 3D Lipo Plus hạn chế xâm lấn và không gây biến chứng cho khách hàng.

hut-mo-noi-soi-2.jpg

3Dlipo Plus làm tiêu hủy mỡ triệt để

Hút mỡ nội soi 3Dlipo Plus an toàn tuyệt đối

Tiến trình thực hiện hút mỡ bụng công nghệ 3D Lipo Plus được bác sĩ tiến hành bằng cách chích nốt nhỏ bằng đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể. Công nghệ 3D Lipo Plus được đánh giá trong việc hút mỡ bụng rất an toàn.

>> xe thêm: hút mỡ không phẫu thuật

Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng

hut-mo-noi-soi-3

Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng

Sau hút mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày là có thể sinh hoạt bình thường do đó rất tiết kiệm thời gian và sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

>> xem thêm: hút mỡ bắp chân bắp tay an toàn ở đâu

Sau khi tiến hành đưa mỡ thừa bụng ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng laser sao cho phù hợp để giúp sắp xếp lại các tế bào collagen nơi vùng da hút mỡ để giúp vùng da trở nên săn chắc hơn, mìn màng và khoảnh mạnh hơn.

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook