loading...

Hội thảo

Máy đo huyết áp beurer- công dụng và hiệu quả

16:25:39 - 05/08/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đo huyết áp khác nhau nhưng thông thường thì có 2 loại là loại máy đo huyết áp bằng tay và máy đo huyết áp Digital. Máy đo huyết áp beurer thuộc dòng máy Digital, dễ sử dụng và có độ chính xác cao.

Máy đo huyết áp beurer, thiết bị được nhập khẩu từ Đức, với các thao tác đơn giản, nhỏ nhẹ, tiện lợi, có thể giúp bạn tự đo huyết áp mọi lúc mọi nơi đang là sự lựa chọn của nhiều người. Máy có bộ nhớ lớn, có thể lưu được 120 kết quả tiện lợi cho việc kiểm tra huyết áp trong thời gian dài. Ngoài chức năng đo huyết áp nó còn có chức năng đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, tự động cảnh báo thao tác sai khi đo huyết áp.

Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp beurer có bộ nhớ dành cho 2 người, mỗi người lưu tới 30 kết quả cùng ngày và thời gian đo. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đeo vòng bít vào vị trí đo huyết áp như cổ tay, cánh tay hoặc cổ chân, lúc này máy sẽ tự động bơm khí đầy vòng bít và đo. Sau đó máy sẽ trả kết quả ngay trong khoảng 15s.

Máy đo huyết áp Beurer nhỏ gọn, tiện dụng

Máy đo huyết áp Beurer nhỏ gọn, tiện dụng

Với việc chạy bằng Pin, màn hình hiển thị lớn, cỡ chữ to, rõ ràng và dễ sử dụng, máy đo huyết áp beurer phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là rất tiện dụng cho những người cao tuổi hoặc khiếm thính. Vì vậy, bạn hãy sở hữu cho mình một chiếc máy đo huyết áp beurer tại nhà nhằm thường xuyên kiểm soát được huyết áp của cơ thể để kịp thời phát hiện và có cách phòng tránh tốt nhất các bệnh huyết áp.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook