Hội thảo

6 mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả

10:35:45 - 28/09/2013 - admin

Nếu như bạn đang trong tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”? Đừng lo, các mẹo trị xuất tinh sớm dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.

Mẹo trị xuất tinh sớm

Mẹo trị xuất tinh sớm

1. Mẹo trị xuất tinh sớm đầu tiên đó là các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập giống như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

2. Chuẩn bị cho “tập hai”: Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được.

Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần hai hay không. Một điều lưu ý là việc âu yếm sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thỏa mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó. Mẹo trị xuất tinh sớm này thường được các cặp đôi sử dụng khá nhiều.

3. Người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Mẹo trị xuất tinh sớm 1

Bạn nên biết cách tránh xuất tinh sớm

4. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

5. Giảm kích thích tới “cậu nhỏ”, có thể bằng cách sử dụng bao cao su. Một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng hai “áo mưa”. Đây được xem là mẹo trị xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Mẹo trị xuất tinh sớm 2

Tăng cường tần suất “giao ban”

6. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, xuất tinh sớm càng dễ xảy ra do ham muốn tăng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook