loading...

Hội thảo

Bài thuốc dân gian trị bệnh liệt dương

20:17:50 - 10/09/2013 - admin

Có rất nhiều phương thuốc giúp nam giới trị khỏi căn bệnh liệt dương cho mình, một trong số các bài thuốc trị bệnh liệt dương vô cùng hiệu quả đó là cây thuốc nhục thung dung, một bài thuốc rất phổ biến trong dân gian.

Nhục thung dung là bài thuốc trị bệnh liệt dương vô cùng hiệu quả, thuốc được dùng rất phổ biến trong dân gian để điều trị chứng liệt dương, di tinh. Dưới đây là một số bài thuốc từ thục thung dung giúp điều trị bệnh liệt dương ở nam giới.

Nhục thung dung là cây thuốc sống ký sinh trên rễ những cây to trong rừng, núi cao. Bộ phận được dùng làm thuốc chủ yếu là thân rễ của cây có khi còn dùng cả cây để làm thuốc. Thục thung dung có các vị ngọt, chua, mặn, và không độc, có tác dụng giúp bổ thận, kích thích sinh dục, trợ dương, ích tinh, mạnh gân xương, chuyên trị các bệnh nam giới như bệnh liệt dương, di tinh, chân tay tê bại, suy nhược thần kinh, thận yếu, lưng gối đau mỏi. Trong một ngày bạn có thể dùng từ 15-30g nhục thung dung, nó có thể dùng để ngâm rượu, tán bột làm viên hoặc sắc để uống. Một số các bài thuốc trị bệnh liệt dương từ nhục thung dung rất phổ biến như:

Thuốc trị bệnh liệt dương 1

Các bài thuốc nam giúp trị liệt dương rất hiệu quả

Bài 1: Các thành phần gồm nhục thung dung 15g, dương vật chó hay dê 1 bộ, đỗ trọng, ba kích, phá cố chỉ, kỷ tử mỗi thứ 10g. Tất cả đem làm sạch rồi thái nhỏ, ngâm với 1 lít rượu, dùng ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml trước mỗi bữa ăn.

Bài 2: Gồm nhục thung dung 15g, sà xàng, đỗ trọng, thỏ ty tử, ba kích, phòng phong, mỗi thứ 10g, phụ tử chế, ngũ vị tử, viễn chí, mỗi thứ 5g. Tất cả phơi khô, lọc sạch sẽ rồi đem tán thành bột, luyện với mật ong rồi đem làm thành viên bằng hạt đỗ xanh. Dùng ngày uống 20g, uống với nước pha muối là tốt nhất.

Thuốc trị bệnh liệt dương 2

Thuốc nam điều trị liệt dương hiệu quả

Bài 3: Gồm các vị như nhục thung dung 15g, thỏ ty tử 10g, thạch xương bồ, phục linh, sơn thù du, mỗi thứ 8g. Tất cả đem làm sạch rồi sắc với 400ml nước cho đến khi chỉ còn lại 100ml là được, thuốc dùng uống 2 lần trong ngày.

Bài 4: Các thành phần gồm có nhục thung dung 20g, chim sẻ 3 con, thỏ ty tử 15g. Đầu tiên ta đem làm thịt chim sẻ, rồi bỏ nội tạng đem thái thành từng miếng, nhục thung dung đem thái mỏng và thỏ ty tử giã giập. Đem tất cả các vị trên ngâm với rượu trong từ 15- 30 ngày là có thể đem ra dùng được. Rượu ngày đem uống 2 lần mỗi lần uống chừng 30ml là đủ.

Thuốc trị bệnh liệt dương 3

Các bài thuốc nam giúp hỗ trợ nam giới điều trị liệt dương hiệu quả

Bài 5: Gồm các vị thuốc như nhục thung dung 50g, dâm dương hoắc 100g, rượu 1 lít. Đem nhục thung dung và dâm dương làm sạch rồi thái nhỏ, cho vào ngâm với rượu để trong khoảng từ 15-30 ngày là có thể dùng được.Ngày uống 2-3 lần mỗi lần dùng một chén nhỏ sẽ có tác dụng rất tốt giúp điều trị chứng liệt dương.

Ngoài việc sử dụng các bài thuốc  trị bệnh liệt dương trên thì nam giới cần phải có chế độ ăn uống và sinh hoạt, vận động thể dục thể thao hợp lý thì việc điều trị bệnh mới đạt hiệu quả cao được.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook