loading...

Hội thảo

Các giải pháp điều trị xuất tinh sớm

15:04:55 - 11/08/2013 - admin

Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến sự hụt hẫng khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng xấu đến tâm lý của cả hai bên. Để khắc phục tình trạng này cho cuộc vui được trọn vẹn, các đấng mày râu có thể tham khảo các phương pháp điều trị xuất tinh sớm sau:

- Giảm bớt kích thích đối với “cậu nhỏ”. Để làm được điều này bạn có thể sử dụng bao cao su, vừa an toàn lại rất hiệu quả. Nhiều đàn ông đã bật mí rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa” cùng một lúc.

Điều trị xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

- Để tránh tình trạng hụt hẫng khi xuất tinh sớm, bạn hãy tạo thêm khoái cảm cho người tình của mình bằng những động tác cọ xát nhẹ nhàng, giúp cho vùng “tam giác” được kích thích.

- Tăng cường tần suất quan hệ tình dục sẽ giúp bạn giảm bớt độ ham muốn quá cao trong các lần “giao ban”, từ đó sẽ dần cải thiện và điều trị xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn sẽ tăng lên đồng nghĩa với việc xuất tinh sớm hơn.

- Các yêu tố tâm lý như căng thẳng, mệt mỏi cũng là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này, bạn nên duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý kết hợp với tập thể dục thể thao cho một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra cũng nên hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… để duy trì một cuộc sống tình dục lành mạnh.

Điều trị xuất tinh sớm

Căng thẳng, mệt mỏi khiến bạn nhanh xuất tinh khi quan hệ

- Dù có thất bại trong lần quan hệ trước đó thì cũng không nên cảm thấy mất tự tin hay chán nản. Nếu bạn vừa “vào trong” mà đã xuất tinh thì có thể đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn tình dục cao, sau vài lần nam giới vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có tự tin và sẵn sàng cho lần 2 hay không. Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn cho đối tác của bạn cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.

- Đối với trường hợp các bạn nam giới có thói quen thủ dâm cũng rất dễ dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm. Chính vì vậy, hạn chế thủ dâm cũng giúp bạn khắc phục tình trạng này diễn ra khi quan hệ với bạn tình.

Điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Còn trong trường hợp tình trạng xuất tinh sớm kéo dài quá lâu mà chưa khắc phục được, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tình dục học về vấn đề này để tìm ra nguyên nhân và giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook