Hội thảo

Các loại nước uống làm giảm sức khỏe tình dục nam giới

21:19:06 - 18/09/2013 - admin

Các thành phần trong nước ngọt có gas, soda…đều ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục nam giới. Tổ chức y tế Mỹ đã liệt kê 6 loại nước sau:

1. Rượu

Mỗi ngày uống một ly rượu vang không những có thể giúp cánh mày râu xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc mà còn giúp tăng cường sức khỏe tình dục nam giới. Tuy nhiên, việc uống rượu nhiều và thường xuyên có thể gây ức chế thần kinh kéo dài và làm giảm hormone ham muốn tình dục: testosterone, làm xuất tinh sớm, cương dương khó, cản trở khả năng tình dục.

Sức khỏe tình dục nam giới 1

Các loại rượu bia khiến sức khỏe tình dục nam giới bị ảnh hưởng

2. Café

Cũng như rượu café có tác dụng đối với cơ thể nếu dùng với liều lượng vừa phải. Café là chất chống oxy hóa, giúp bạn tập chung, tốt cho tim mạch…Nhưng uống hơn 4 tách café đặc trong ngày có thể gây hại đến sức khỏe tình dục nam giới vì cafein trong café gây hại lên tuyến thượng thận. Khi tuyến thượng thận bị tổn thương làm hormone tình dục giảm và mất cân bằng tuyến giáp. Bạn có thể thay café bằng trà xanh để chống lại oxy hóa và có cảm giác hưng phấn.

Sức khỏe tình dục nam giới 2

Cà phê có chứa chất kích thích không tốt cho sức khỏe tình dục nam giới

3. Các loại nước đóng chai

Các loại nước ngọt, soda, nước hoa quả…đóng chai đều có chất ngọt nhân tạo, chất này làm giảm khả năng của sức khỏe tình dục nam giới. Tổ chức y tế Mỹ đã chỉ ra rằng các thành phần nước ngọt nhân tạo và chất bảo quản làm giảm serotonin, chất làm tăng cảm giác hạnh phúc và tăng ham muốn tình dục.

Sức khỏe tình dục nam giới 3

Các loại nước uống như cam thảo, đậu nành không tốt cho nam giới

4. Nước cam thảo

Cam thảo là cây thuốc quý có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Trong cam thảo có axit glycyrrhetinic làm giảm testosterone, hormone làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới, có tác dụng không tốt tới sức khỏe tình dục nam giới.

5. Sữa đậu nành

Sữa đậu nành hay các chế phẩm khác từ đậu nành đều có tác dụng tốt đối với cơ thể, nhất là những người bị bệnh tim mạch và nữ giới. Tuy nhiên, nó lại làm gián đoạn nội tiết nam và làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook