loading...

Hội thảo

Cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

23:06:57 - 22/08/2013 - admin

Xuất tinh sớm luôn là mối lo ngại của cánh mày râu trong khi “yêu”, bệnh làm cho quá trình “yêu” trở nên nhàn chán và không được thành công dễ dẫn tới những ảnh hưởng trong tâm lý của những đôi tình nhân.

Xuất tinh sớm được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Sau đây là một số phương pháp giúp điều trị xuất tinh sớm mà không cần sử dụng đến thuốc.

Yêu solo trước khi bước vào cuộc, sử dụng cách này sẽ giúp cho bạn kéo dài được cuộc vui lâu hơn và tránh được việc xuất tinh sớm.

Giảm bớt sự kích thích từ cậu nhỏ bằng cách sử dụng bao cao su trong khi “yêu” việc này sẽ giữ cho việc xuất tinh được xảy ra lâu hơn.

Điều trị xuất tinh sớm 1

Sử dụng bao cao su giúp tránh được việc xuất tinh sớm

Không nên tách bạn tình ngay ra sau khi xuất tinh, việc tiếp xúc bạn tình sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn, và có thể tiếp tục “yêu” tiếp.

Giử cho tinh thần thoải mái khi thực hiện chuyện “yêu”, không nên có cảm giác thất bại và chán nản nếu xuất tinh sớm, bạn hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn tình dục cao, sau vài lần bạn có thể tránh được việc xuất tinh sớm, và làm thỏa mãn được bạn tình.

Điều trị xuất tinh sớm 2

Giữ cho tinh thần thoải mái trước khi yêu để tránh xuất tinh sớm

Áp dụng những tư thế khác nhau, thay đổi vị trí giữa hai người. Thường xuyên tập thể dục cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm 3

Áp dụng các tư thế khác nhau cũng giúp điều trị xuất tinh sớm

Tăng cường tần suất “yêu” giữa hai người, nếu bạn lười “yêu” ham muốn tăng cao sẽ làm cho việc xuất tinh sớm xảy ra nhanh hơn. Ngoài ra, nếu các phương pháp trên không hữu hiệu thì bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục, những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn có một phương pháp hiệu quả cho việc điều trị xuất tinh sớm của mình.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook