loading...

Hội thảo

Cậu bé bị xỉu

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được hơn một năm, trước đó đã ”quan hệ” được hơn 2 năm. Chúng tôi luôn yêu thương và làm mọi việc cùng nhau, đời sống tình dục cũng hoàn toàn thỏa mãn. Nhưng 2 tháng trước, chuyện ân ái bất ngờ “đóng cửa”.

Sau chuyến đi công tác, anh ấy về nhà và chúng tôi lại cùng “vui vẻ” nhưng chàng không thể cương cứng. Anh ấy rất buồn và xin lỗi tôi rất nhiều. Tôi không muốn gây áp lực cho anh trong chuyện này. Từ đó tôi luôn lo lắng bởi vì từ hôm đó hầu như cả hai đều không “làm” gì mặc dù vợ chồng đã thảo luận cởi mở về trục trặc gặp phải. Vậy tôi nên làm gì bây giờ?

Theo các chuyên gia tư vấn tình dục của Ivillage, khi bạn ngã ngựa thì bạn sẽ bám vào lưng con ngựa để cưỡi tiếp hoặc bị ám ảnh về tai nạn đó mãi mãi. Điều này cũng giống như những sự cố trong tình dục.

Trường hợp của bạn không phải là không có hy vọng nhưng cần tới nhiều thời gian. Cần có sự quan tâm phối hợp một lần nữa những năng lượng tiềm ẩn nhằm đưa mối quan hệ của hai vợ chồng trở về “lộ trình” cũ. Điều này yêu cầu vợ chồng bạn phải có cuộc nói chuyện cởi mở về “chuyện ngã ngựa” của anh ấy.

Hầu hết nam giới ai cũng từng nếm trải sự thất bại của “thằng nhỏ” một đôi lần. Thường thì “cậu bé” xỉu là do ông chủ của nó bị căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng hoặc đã quá chén..

Trước đây, nguyên nhân gây ra bất lực thường được do là những yếu tố tâm lý, nhưng ngày nay chúng ta biết rằng đến 70% các trường hợp là do ảnh hưởng của điều kiện vật chất. Số đông nam giới mắc chứng này đều do những nguyên nhân kết hợp cả tâm sinh lý và thể chất.

Có rất nhiều các cặp vợ chồng lâm vào hoàn cảnh tương tự như bạn. “Súng” không thể “chiến đấu” ngay từ lần đầu lâm trận và cảm thấy giận “nó” vô cùng. Phái yếu luôn luôn nói câu: “Mọi chuyện đều ổn” nhưng sự thực lại không như thế. Họ chỉ muốn né tránh điều không muốn thừa nhận. Thế rồi cuộc sống bận rộn cuốn họ đi, sự xao lãng xuất hiện và thời gian trôi vèo đi nhanh chống khiến họ không thể nhận ra rằng mình đang thiếu dần những ham muốn yêu đương. Khi cả hai đều tránh sex, thì vấn đề của họ ngày càng trở nên nghiêm trọng, thiếu đi sự quan tâm nghiêm túc.

Chìa khóa cho vấn đề của bạn là: Đối mặt với thực tế và thay đổi tình trạng hiện có. Đầu tiên, nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này với thái độ thân tình cùng với những dự định cải tổ nó.

Thứ hai, giải tỏa chàng ra khỏi những băn khoăn và áp lực để anh ấy có thể kiểm soát được “dụng cụ sung sướng”. Khởi động lại “chuyện ấy” bằng trò vui thú trên giường như: tắm chung, massage đầy khêu gợi…

Nếu vẫn chưa đủ độ “hot” cho chàng thì cách cuối cùng (chỉ trong trường hợp tồi tệ nhất) là hãy xem những bộ phim tình cảm với những cảnh nóng từng được hai người dùng làm dụng cũ hỗ trợ cho việc yêu của mình trước đây.

Nếu những mánh khóe này vẫn chưa đạt hiệu quả thì vợ chồng bạn cần đến gặp một cố vấn am hiểu về tình dục nhờ trợ giúp.

(Suckhoegiadinh.org theo – Tuổi trẻ Online – Theo Chi Anh (Ngôi sao)

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook