loading...

Hội thảo

Chế độ ăn giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi

22:13:48 - 13/09/2013 - admin

Ung thư phổi là căn bệnh thường gặp ở nước ta, do những tác động xấu từ môi trường và các thói quen xấu của con người gây nên. Để điều trị ung thư phổi đạt hiệu quả cao bạn cần phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định.

Trong điều trị ung thư phổi muốn đạt được hiệu quả cao thì những cách mày râu cần phải tuân theo một số các nguyên tắc về chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao. Sau đây là một số nguyên tắc trong việc ăn uống mà bệnh nhân ung thư phổi cần tuân theo để giúp hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn.

Thực hiện chế độ ăn thức ăn sống

Biện pháp chống ung thư này đã được sử dụng rất lâu, có thể chống ung thư bằng nước táo, nước quít, nước rau cần, biện pháp này có thể giúp nam giới phòng và chữa bệnh ung thư rất hiệu quả, vì rau xanh, dưa quả có thể bảo vệ hệ thống miễn dịch của cơ thể. Do phần lớn sinh tố, men và các chất dinh dưỡng có lợi khác có trong rau gặp nhiệt dễ bị phân hủy, vì vậy ăn sống giúp chúng ta hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Điều trị ung thư phổi 1

Ăn các loại rau sống giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi rất tốt

Ăn nhiều thức ăn có chứa sinh tố A và C

Sinh tố A và sinh tố C là loại sinh tố rất tốt cho cơ thể, nó có khả năng nâng cao khả năng thích nghi của cơ thể đối với chất gây ung thư. Sinh tố A có nhiều trong sữa bò, sữa dê, lòng đỏ trứng gà, gan động vật, cà rốt, ớt, rau dền. Ăn nhiều thực phẩm có chứa sinh tố A và C có thể giúp bạn phòng và chống các loại bệnh ung thư đặc biệt là ung thư phổi.

Điều trị ung thư phổi 2

Ăn các loại thức ăn chứa nhiều sinh tố A, C rất tốt cho phổi

Ăn nhiều thức ăn có tác dụng ức chế ung thư

Các loại thức ăn có tác dụng tốt trong việc ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư như: Bắp cải, su lơ và các loại nấm chống ung thư tốt như: nấm hương đàm, nấm rơm, nấm bình cô, nấm dầu khí.

Các loại thức ăn nên ăn

Các loại thức ăn như: Tỏi, củ cải trắng, rau rút, ấu, măng nhược trúc rất tốt cho việc điều trị ung thư phổi. Trong tỏi có một loại axit amin mới là alixin  giúp điều trị ung thư rất tốt, ngoài ra tỏi còn có tác dụng ức chế tế bào mà hạn chế sự hình thành muối sous nitrate là nguyên liệu gây ung thư do đó chặn sự hình thành sous nitrate amonium là chất gây ung thư.

Điều trị ung thư phổi 3

Tỏi giúp điều trị ung thư phổi rất hiệu quả

Ăn quả tỳ bà

Quả tỳ bà hay còn được gọi là nhót tây, trong nhót tây có chứa chất chống ung thư B17, ngoài ra, bạn nên ăn các loại thực phẩm cũng có tác dụng điều trị ung thư phổi tốt như cá hố, huyết ngỗng, khoai sọ. Nên ăn nhiều quả di hầu đào và quả không hoa, và các quả có chứa nhiều vitamin A và D.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook