Hội thảo

Điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

17:09:02 - 06/01/2014 - admin

Những cách điều trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả sau đây có thể giúp phái mạnh nhanh chóng lấy lại ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

 

Điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc 1

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên do khiến phái mạnh “mất phong độ” của mình

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng phổ biến thường gặp ở phái mạnh khi quan hệ tình dục. Một trong những nguyên nhân khiến cho việc quan hệ gặp phải gián đoạn và không thể đạt được “cực đỉnh” như mong đợi của cả hai. Một số cách giúp điều trị xuất tinh sớm sau đây khá an toàn, hiệu quả, giúp cho các chàng nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Một số mẹo nhỏ mà bạn có thể note ngay có thể kể tới như tiến hành “yêu solo” trước khi thỏa mãn với bạn tình của mình hoặc sử dụng tới sự trợ giúp của bao cao su hay giảm bớt các hoạt động có tác động tới “cậu nhỏ” của bạn.

Ngay sau khi xuất tinh, chú ý không nên vội vàng tách người bạn tình của bạn ra ngay lập tức. Có thể những động tác va chạm giúp cho “tam giác yêu” sẽ được kích thích hơn.

Điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc 2

Xuất tinh sớm khiến cuộc vui của cả hai có thể bị gián đoạn

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, chú trọng tới những bài tập cơ đáy chậu ( khoảng 20-30 nhịp/lần) và thực hiện khoảng 1-2 lần trong ngày sẽ giúp điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả.

Một trong những lý do khiến phái mạnh xuất tinh sớm chính là sự bất hòa trong mối quan hệ với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì sự lãnh cảm của đối phương lại chính là liều thuốc tốt nhất giúp hạn chế ham muốn của bạn.

Có thể gia tăng tần suất “quan hệ” để có thể chấm dứt tình trạng xấu hổ này. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ham muốn ngày càng lên cao nhưng không được thỏa mãn thì có thể gia tăng nguy cơ mắc chứng xuất tinh sớm.

Việc nhờ tới sự trợ giúp của người bạn tình trong khi quan hệ cũng là cách mà bạn có thể tận dụng  để cải thiện tình hình này. Hãy thẳng thắn chi sẻ với cô ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đồng cảm thay vì che giấu và cố gắng làm “vừa lòng nàng” nhưng sự thật lại không thể.

Điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc 3

Nên chủ động chia sẻ với bạn tình thay vì cố “chịu đựng”

Đã bao giờ bạn nghĩ tới phương pháp điều trị xuất tinh sớm từ lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học. Với kiến thức chuyên môn, họ có thể chỉ cho bạn những cách để cả hai có thể đạt được thỏa mãn trong những lần quan hệ của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, nếu tình trạng của bạn kéo dài và đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không có tiến triền thì giải pháp tốt nhất chính là tìm tới cơ sở chuyên khoa để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook