loading...

Hội thảo

Dương vật chảy mủ do không mặc sip

18:29:35 - 30/09/2013 - admin

Nhiều người nghĩ rằng không mặc quần sip để “cậu nhỏ” được thoáng mát là một quan niệm sai lầm. Bởi lẽ, nam giới có thể bị dương vật chảy mủ khi không mặc sip.

Dương vật chảy mủ do không mặc sip

Dương vật chảy mủ do không mặc sip

Các bác sĩ nam khoa nói rằng, rất nhiều các bệnh nhân tìm đến bác sĩ với các triệu chứng đau tức vùng bẹn, bìu lâu ngày mà không biết nguyên nhân gây bệnh là từ việc không mặc quần sip. Các bệnh nhân trên đều có quan niệm rằng khi “cậu nhỏ” được thả rông sẽ được phát triển, nhưng đấy chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về dương vật như: dương vật chảy mủ, viêm nhiễm…..

– Thực tế, 2 túi bi hay còn gọi là 2 tinh hoàn trong bìu có trọng lượng nặng như 1 quả trứng gà, nếu nam giới không mặc sịp hoặc mặc quần quá lỏng làm cho túi bi bị kéo xuống, không đươc nâng đỡ tạo cảm giác khó chịu, đau tức.

Dương vật chảy mủ do không mặc sip 2

Quần sip giúp bảo vệ sức khỏe cậu nhỏ ở nam giới

– Khi bước vào tuổi dậy thì dịch tiết của nam gới tiết ra mạnh hơn, quần nhỏ giúp cánh mày râu giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong việc thấm hút chất dịch, tránh viêm nhiễm dương vật làm dương vật chảy mủ. Nên dùng quần nhỏ được làm từ cotton để có công dụng thấm và thoáng mát cho cậu nhỏ.

– Quần nhỏ có tác dụng bảo vệ “cậu nhỏ” trong các tai nạn thường ngày như: va đập, chấn thương….

– Dương vật là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể nam giới, nó có thể gây ra các tai nạn bất ngờ cho khổ chủ bằng việc cương cứng không theo sự chỉ đạo, vì vậy hãy mặc quần sịp để ngăn ngừa tai nạn không mong muốn này.

Lưu ý khi chọn quần sịp cho “cậu nhỏ”:

  • Chọn các loại quần cotton, không quá dày và quá mỏng để thấm hút mồ hôi tốt.
  • Không chọn quần quá chật, vì khi mặc quần chật sẽ làm các mạch máu lưu thông không tốt, tăng nhiệt độ vùng bìu từ 2 – 3oC, làm ức chế quá trình sản xuất và yếu tinh trùng, ngoài ra còn làm dương vật chảy mủ do nhiễm virus.
  • Quần sịp có tác dụng cố định và bảo vệ cậu nhỏ khỏi các tổn thương, không có tác dụng định hình cậu nhỏ.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook