loading...

Hội thảo

Giúp chồng xử lý nhanh bệnh xuất tinh sớm

22:59:41 - 17/09/2013 - admin

Bệnh xuất tinh sớm có thể điều trị bằng thuốc, châm cứu,…Người vợ cũng có thể giúp chồng chữa bệnh xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt. Các phương pháp bấm huyệt bạn nên biết để giúp chồng chữa bệnh.

Cách 1: Bấm huyệt nội quan

Giúp chồng xử lý nhanh bệnh xuất tinh sớm 1

Bấm huyệt nội quan để giảm hưng phấn

Bệnh xuất tinh sớm thường bắt đầu do tâm lý của đàn ông khi lâm trận quá hưng phấn hoặc hồi hộp.  Để thời gian quan hệ được bình thường thì thời gian hưng phấn và ức chế phải được phối hợp nhịp nhàng. Bấm huyệt nội quan là một trong những phương pháp giúp giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật và làm khí tiết điều độ khi quan hệ.

Huyệt nội quan nằm ở giữa 2 gân lớn và gân bé, trên nếp gấp cổ tay. Để xác định huyệt dễ dàng yêu cầu nam giới gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay. Khi quan hệ người vợ dùng hai ngón tay cái bấm mạnh vào 2 huyệt nội quan của chồng 10 phút.

Cách 2: Bấm huyệt hội âm

Bấm huyệt hội âm cũng cho kết quả tương tự như bấm huyệt nội quan. Huyệt này nằm dưới nút đáy xương chậu, nơi có các lớp da nhạy cảm của hậu môn. Khi lâm trận người chồng có thể tự dùng tay để bấm vào huyêt trên hoặc nhờ người vợ dùng ngón tay trỏ ấn vào huyệt vị. Lực ấn mạnh có thể làm giảm sự hưng phấn kéo phấn kéo dài thời gian giao hợp. Người xưa thường dùng biện pháp bấm huyệt này để trị các bệnh về sinh dục, hậu môn, bệnh xuất tinh sớm…Vì huyệt nằm gần hậu môn nên cần chú ý vệ sinh sạch sẽ trước khi lâm trận.

Cách 3: Bấm các huyệt khí khác

Giúp chồng xử lý nhanh bệnh xuất tinh sớm 2

Bấm huyệt khúc cốt làm tê dương vật của chồng

Trước khi quan hệ, người chồng có thể tự tay bấm hoặc nhờ vợ bấm các huyệt 30 giây: khí hải, tam âm giao, khúc cốt và quan nguyên. Khi bấm huyệt khúc cốt người chồng phải cảm thấy tê buốt dương vật.

Tiếp tục day bấm hai huyệt: thận du và mệnh môn để giảm sự hưng phấn của người chồng.

Cách 4:

Khi quan hệ người người chồng có thể tự tay nắm lấy bìu vào kéo bao tinh hoàn và tinh hoàn xuống 10 lần, người vợ bấm huyệt hội âm, khi có dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm người chồng co nhíu hậu môn lên và giữ trạng thái ấy càng lâu càng tốt.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook