loading...

Hội thảo

Mẹo trị xuất tinh sớm – giữ lửa cho “chuyện ấy”

23:41:43 - 07/10/2013 - admin

Chắc không có bà vợ nào có thể phải chấp nhận nhiều lần chuyện chồng mình “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Đó là hiện tượng nam giới bị xuất tinh sớm. Bạn có thể tự khắc phục tình trạng này tại nhà nhờ các mẹo trị xuất tinh sớm cực đơn giản sau.

 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng

1. Dùng bao cao su mỗi lần quan hệ

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không những giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mà đối với một số nam giới bị xuất tinh sớm, bao cao su còn là dụng cụ đắc lực. Do bao cao su có tác dụng giữ phần cuối của dương vật, làm cho đầu dương vật có cảm giác chậm, làm cảm giác phần đầu của dương vật bị chậm lại, giảm độ mẫn cảm của quy đầu. Mẹo trị xuất tinh sớm bằng bao cao su hiệu quả đó là nên sử dụng ít nhất là 2 cái trong 1 lần quan hệ.

2. Quan hệ tình dục điều độ, cai thủ dâm

Theo thống kê của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục quá nhiều, nghiện sex và thủ dâm thường xuyên sẽ làm cho tinh thần nam giới mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, bộ phận sinh dục luôn phải làm việc quá sức. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh xuất tinh sớm và liệt dương – đều là các căn bệnh gây nguy hại cho khả năng sính sản của nam giới.

Xóa bỏ mặc cảm tâm lý để trị khỏi hoàn toàn bệnh xuất tinh sớm

Xóa bỏ mặc cảm tâm lý để trị khỏi hoàn toàn bệnh xuất tinh sớm

3. Xóa bỏ mặc cảm tâm lý

Tâm lý không tốt là tác nhân chính khiến cho bệnh xuất tinh sớm ở nam giới ngày một trầm trọng hơn. Bạn phải có thái độ đúng đối với dục vọng của bản thân, hiểu rõ nhu cầu sinh lý, không nên để tâm lý ảnh hưởng đến ham muốn. Và đừng nên vì một vài lần “chót tiêu hết tiền trước khi đến chợ” mà thất vọng, buồn rầu.

4. Hạn chế rượu bia, thuốc lá

Ai cũng biết rượu rất có hại cho cơ thể và hút thuốc trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến lượng lưu động máu trong cơ thể, ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu của dương vật, sinh ra ảnh hưởng đối với sự phản ứng, khiến cho bạn chưa nhấn nút bắt đầu, máy đã chạy song. Kể cả khi bạn dùng thuốc hay dùng mẹo trị xuất tinh sớm thì rượu bia, thuốc lá đều là nhưng thứ nên tránh tuyệt đối.

Trị xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt "nội quan"

Trị xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt “nội quan”

5. Trị xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt cổ tay

Trên tay bạn có 1 huyệt là “nội quan” nơi kinh khí vào ra. Việc tác động vào đó có công dụng an thần, điều hòa dạ dày, giảm đau, trấn tĩnh, điều hòa khí…, giúp chữa nhiều bệnh trong đó có xuất tinh sớm.

Mẹo trị xuất tinh sớm này được thực hiện bằng cách: Dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn trị khỏi hoàn toàn chứng xuất tinh sớm cho cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook