loading...

Hội thảo

Nâng mũi nam giới – xu hướng làm đẹp mới cho phái mạnh hiện nay

11:58:09 - 03/09/2015 - admin

Cánh mày râu từ rất lâu đã biết quan tâm đến diện mạo, hình thức bên ngoài của mình. Ngày nay, nhiều nam giới tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc của mình trong đó có nâng mũi nam giới là dịch vụ đang được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mũi nam đẹp

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi nam giới thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang là dịch vụ được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất. Phẫu thuật nâng mũi cho nam về cơ bản giống với nữ giới nhưng do cấu trúc mũi cũng như quan niệm của nam giới có chút khác biệt do đó trước khi tiến hành phẫu thuật, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ càng nhát.

Ngoài phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, khách hàng có thể lựa chọn dịch  vụ thu gọn cánh mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn nếu như bạn có cách mũi to, bè, phồng hay bị thiếu cân xứng.

Thu gọn cánh mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt với thời gian thực hiện và phục hồi nhanh. chỉ với 7 đến 10 ngày chăm sóc mũi và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp như mong muốn.

0950a51c5251dd956cb449e5ae7bbb38

Những kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng mũi

– Dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên hơn trước, tạo cho tổng thể khuôn mặt được hài hòa và cân đối.
Nâng mũi  giúp sống mũi cao hơn hẳn, có độ dốc tự nhiên.

– Kết quả được ổn định lâu dài và không gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook