loading...

Hội thảo

Nguyên nhân gây đau dương vật ở nam giới

22:17:49 - 03/09/2013 - admin

Dương vật là bộ phận rất quan trọng trong bộ phận sinh sản của nam giới. Bởi vậy, khi bị đau dương vật sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của phái mạnh.

Khi dương vật bị đau sẽ làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt vợ chồng của bạn, và gây ra rất nhiều đau đớn khó chịu cho bạn. Dương vật bị đau trong thời gian dài có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang mắc phải một số bệnh về đường tình dục mà bạn không biết trước được. Sau đây là một số nguyên nhân chính gây đau dương vật ở nam giới:

 Do những tổn thương bên ngoài

Những tổn thương bên ngoài, do những tác động từ các nhân tố như va chạm với các vật cứng khác làm đau dương vật, tổn thương biểu bì do va chạm hay do bị côn trùng cắn. Hoặc do trong quá trình quan hệ quá mạnh khiến cho dương vật bị gãy làm ảnh hưởng đến dương vật.

Đau dương vật 1

Đau dương vật mang lại rất nhiều khó khăn cho người bệnh

Nhiễm khuẩn các virut herpes

Nhiễm khuẩn các virut herpes làm cho dương vật có các cảm giác đau đớn, hay xuất hiện các mụn rộp sinh dục. Dương vật bị nhiễm khuẩn sẽ có các triệu chứng như dương vật có cảm giác nóng rát, ngứa ngáy và đau đớn.

Đau dương vật 2

Đau dương vật có thể do virut herpes gây ra

Bị viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo

Bệnh viêm tuyến tiền liệt và viêm niệu đạo, nhiễm khuẩn niệu đạo do Chlamydia và Trichomonas gây nên cũng là nguyên nhân gây đau dương vật. Các biến chứng của bệnh gây ảnh hưởng đến dương vật và có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Dương vật cương cứng bất thường

Đôi khi dương vật cương cứng lên có thể gây đau, do các cục máu đông được hình thành trong động mạch, khi dương vật cương cứng lên sẽ gây cản trở lưu thông máu ở dương vật, từ đó làm cho thời gian cương cứng của dương vật xảy ra lâu hơn bình thường  gây đau dữ dội cho bệnh nhân.

Đau dương vật 3

Đau dương vật do sự cương cứng bất thường của dương vật

Dương vật bị cong

Dương vật bị cong khi quan hệ sẽ có cảm giác rất đau, các sẹo được hình thành trong dương vật dần dần làm cho dương vật bị cong đi. Khi dương vật cương cứng lên các mảng bám làm cho dương vật cong và đau.

Ngoài ra một số nguyên nhân khác cũng làm đau dương vật như: bệnh ung thư dương vật, thiếu máu có hồng cầu hình liềm, ảnh hưởng từ bệnh giang mai hay các ảnh hưởng từ tai nạn gây chấn thương dương vật.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook