loading...

Hội thảo

Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm

23:17:07 - 05/10/2013 - admin

Xuất tinh sớm gây ảnh huởng xấu đến đời sống vợ chồng và nó còn là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh và hiếm muộn ở nam giới. Tuy vậy, chứng bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi khi bạn hiểu đuợc nguyên nhân và tìm ra đuợc cách điều trị xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng

1. Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng bệnh đuợc chia làm 3 nguyên nhân chính sau. – Do hoàn cảnh và cách quan hệ: nhiều khi xuất tinh sớm xảy ra ở những cặp vợ chồng ít có điều kiện gần gũi hoặc xa nhau lâu ngày. Cũng có nguyên nhân khác là do nguời vợ hoặc bản thân nguời chồng quá kích thích không kiềm chế đuợc bản thân. – Do bệnh lý: sử dụng quá nhiều chất kích thích như riệu, bia, thuốc lá ngoài ra còn do tuổi tác, 1 số bệnh mãn tính và việc thủ dâm quá nhiều và thuờng xuyên cũng là nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm.

Rượu bia, thuốc lá - nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Rượu bia, thuốc lá – nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

– Do tâm lý: đây là một nguyên nhân khá quan trọng vì trong những truờng hợp bị ép xuất tinh sớm, do lo lắng có cảm giác tội lỗi, căng thẳng…cũng làm cho nguời đàn ông quen dần với việc xuất tinh sớm và lâu sẽ trở thành một bệnh lý. 2. Cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới – Khắc phục vấn đề về tâm lý: bạn cần có suy nghĩ thoải mái tránh tạo thêm áp lực cho bản thân và nguời vợ cũng cần giúp chồng có tư tưởng thoải mái hơn – Khắc phục vấn đề về bệnh lý: các bạn cần luyện tập thể dục những bài tập có lợi trong việc khắc phục xuất tinh sớm như các bài tập xưong chậu. Ngoài ra các bạn cũng cần chú ý đến việc bổ sung dinh dưỡng cũng như địa điểm yêu cũng sẽ giúp các bạn điều trị xuất tinh sớm.

Tập thể dục tăng cường sức khỏe giúp bạn khắc phục bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Tập thể dục tăng cường sức khỏe giúp bạn khắc phục bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

– Khắc phục vấn đề về hoàn cảnh và kỹ thuật yêu: các bạn có thể tằng số lần quan hệ, thay đổi kiểu kích thích tới cậu nhỏ hoặc cũng có thế dừng lại rồi tiếp tục để có thể kiểm soát và chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Nắm vững và hiểu rõ các nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm sẽ giúp các bạn phòng tránh và nhanh chóng chữa khỏi bệnh và đời sống vợ chồng bạn thêm mặn nồng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook