loading...

Hội thảo

Những bài thuốc nam trị xuất tinh sớm hiệu quả

22:20:08 - 27/08/2013 - admin

Xuất tinh sớm là hiện tượng trong khi quan hệ người nam xuất tinh sớm khi chưa làm cho người phụ nữ đạt đến những khoái cảm trong tình dục. Việc này làm cho chuyện “yêu” trở nên thiếu cảm xúc hơn.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, mỗi nguyên nhân đều có cách điều trị riêng của nó. Ngoài việc dùng thuốc tây trong điều trị xuất tinh sớm thì sử dụng thuốc nam trị xuất tinh sớm cũng rất hiệu quả.

Dưới đây là một số bài thuốc nam trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao. Cụ thể như:

1-    Bài thuốc 1

Thành phần gồm ngũ bột tử 15g, bạch chỉ 10g. Đem thuốc nghiền thành bột, sau đó trộn với nước và giấm thành dạng keo đem đắp vào rốn trước khi đi ngủ, mỗi ngày đắp 1 lần và đắp từ 3-5 ngày.

Thuốc nam trị xuất tinh sớm 1

Ngũ bột tử và bạch chỉ có thể dùng chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả

2-      Bài thốc 2

Bài thuốc gồm đông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g. Đem nhung hươu, nhân sâm rửa sạch, thái mỏng sau đó cho các vị thuốc còn lại đã được rửa sạch vào hầm bằng lửa nhỏ từ 2-3 giờ. Thuốc có tác dụng bổ ích thận khí, trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Thuốc nam trị xuất tinh sớm 2

Một số bài thuốc nam giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm

3-      Bài thuốc 3

Thành phần gồm có thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, và đại táo 8 quả. Chế biến đuôi lợn làm sạch và chặt thành từng đoạn, gừng tươi giã nát, cho tất cả vào nồi hầm trong 2-3 tiếng là vừa. Thuốc có tác dụng rất tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Thuốc nam trị xuất tinh sớm 3

Một số bài thuốc nam giúp trị xuất tinh sớm

4-      Bài thuốc 4

Ngoài ra còn một số bài thuốc nam trị xuất tinh sớm thường được các bệnh nhân sử dụng như: Kim anh tử 15g, Khiếm thực 12g, Long cốt nung 30g, Mẫu lệ nung 30g, Câu kỉ tử 15g, Sanh địa 12g, Ba kích thiên 10g, Hoài sơn dược 12g, Ngũ vị tử 9g, Đương qui 12g, Sao táo nhân 12g, Chích cam thảo 5g. Hay như Hoàng bá, Tri mẫu, Kim anh tử, Câu kỉ tử, Ngũ vị tử mỗi vị 10g sắc nước uống.

Tùy theo thể trạng bệnh của từng người se có các phương thuốc khác nhau để điều trị bệnh xuất tinh sớm, hãy đến gặp các bác sĩ đông y có kinh nghiệm trong khám chữa bệnh xuất tinh sớm để có được bài thuốc phù hợp với mình nhất.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook