loading...

Hội thảo

Những cách chữa liệt dương hiệu quả

08:07:27 - 02/09/2013 - admin

Liệt dương là căn bệnh khi dương vật không thể cương cứng trong quá trình quan hệ làm cho cuộc quan hệ trở nên nhàm chán hơn. Bệnh gây ra rất nhiều những rắc rối cho nam giới trong cuộc sống gia đình và làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Sau đây, bạn cần biết cách chữa liệt dương trong những trường hợp nào?

Bệnh liệt dương do rất nhiều nguyên nhân gây ra, mỗi một nguyên nhân khác nhau đều có một phương pháp điều trị khác nhau. Nếu phát hiện và điều trị đúng cách thì chúng ta có thể chữa liệt dương được thành công.

Chữa liệt dương gây ra bởi yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm lý là một trong các yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến bệnh liệt dương, nam giới thường xuyên mắc phải các vấn đề tâm lý như trầm cảm, căng thẳng, lo lắng, sợ hãi, có cảm giác tội lỗi hay lòng tự ti thì có khả năng mắc bệnh liệt dương cao hơn những người bình thường. Trong trường hợp này, người vợ chính là phương thuốc điều trị tốt nhất, người vợ nên chia sẻ thông cảm và động viên chồng để có thể cải thiện được tình trạng trong chuyện chăn gối vợ chồng, không nên có những thái độ biểu hiện khiến cho người chồng cảm thấy mặc cảm tự ti từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc quan hệ và còn làm cho bệnh trở nên nặng hơn. Khi quan hệ bạn có thể áp dụng những cách sau: Dành thời gian nói chuyện và tâm sự với vợ trước khi thực hiện quan hệ, để tạo ra cảm giác thoải mái giữa hai người, dùng những cử chỉ âu yếm kích thích đối với vợ, tự tạo cho mình khoái cảm trước khi lâm trận giúp chữa liệt dương rất tốt.

Chữa liệt dương 1

Người vợ là phương thuốc hiệu quả trong việc điều trị liệt dương do tâm lý gây nên

Chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

Nam giới có cơ thể suy nhược, thường mắc các bệnh mạn tính về hệ tiêu hóa hay tuần hoàn thường dẫn đến liệt dương. Bệnh nhân lúc này có những biểu hiện như: liệt dương, có biểu hiện da xanh, mặt vàng, ăn kém, ngủ ít, tinh thần bất an.

Chữa liệt dương 2

Chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

Sử dụng bài thuốc sau giúp chữa liệt dương hiệu quả: Nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần mỗi thứ 12 g, hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16 g, mộc hương 6 g, viễn chí 6 g, cam thảo 4 g. Sắc uống 1 thang mỗi ngày, uống 20 ngày nghỉ 10 ngày, dùng liên tiếp trong 3 tháng là có thể cải thiện tốt được tình trạng bệnh.

Chữa liệt dương do rối loạn chức năng thần kinh

Người bệnh có thói quen thủ dâm nhiều và hoạt động tình dục quá độ dễ dẫn đến liệt dương. Nếu người bệnh có nhưng triệu chứng như: Liệt dương, di tinh, người gầy, da khô, đau lưng, mỏi gối, ù tai, ngủ ít thì dùng các bài thuốc để chữa trị như: thục địa 16 g, sơn thù, trạch tả, đan bì mỗi thứ 8 g, hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi thứ 12 g. Ngày sắc uống 1 thang, uống trong 20 ngày, uống trong 3 tháng liên tiếp. Ngoài ra, xuất hiện các triệu chứng như: Liệt dương, di tinh, hưng phấn giảm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh, tay chân lạnh thì dùng các baì thuốc: thục địa, thỏ ty tử, phá cố chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao mỗi thứ 120 g, làm thành viên hoàn, ngày uống 30 g.

Chữa liệt dương 3

Dùng các loại thuốc đông y giúp trị liệt dương do rối loạn chức năng thần kinh

Chữa liệt dương do tình trạng viêm nhiễm gây ra

Những bệnh nhân bị mắc phải các bệnh như: sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mạn tính thì thường bị mắc bệnh liệt dương do tình trạng viêm nhiễm gây ra. Trong trường hợp này sử dụng bài thuốc: hoàng bá nam 20 g, ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16 g, mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12 g, tỳ giải 24 g, sắc uống ngày 1 thang, uống 20 thang trong 1 tháng là được.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook