loading...

Hội thảo

Những chú ý khi điều trị bệnh liệt dương

07:12:40 - 03/10/2013 - admin

Liệt dương hay còn gọi là bệnh bất lực. Đây là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc không giữ được lâu trong âm đạo làm giảm “hiệu quả” trong quá trình giao hợp. Bệnh này cần được khám và điều trị kịp thời. Khi điều trị bệnh liệt dương bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

1. Tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh trước khi chữa trị

Tùy từng nguyên nhân sẽ có các biểu hiện cũng như cách điều trị bệnh liệt dương khác nhau. Do vậy, bệnh nhân cần được chẩn đoán chính xác loại bệnh liệt dương để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Tránh tình trạng càng trị bệnh, bệnh càng nặng thêm hoặc mất nhiều thời gian, công sức nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

Trước khi điều trị bệnh liệt dương cần gặp bác sĩ để tìm hiểu rõ nguyên nhân

Trước khi điều trị bệnh liệt dương cần gặp bác sĩ để tìm hiểu rõ nguyên nhân

2. Quan niệm cương không đủ độ cứng là liệt dương là chưa chính xác

Độ cương cứng không đủ có liên quan đến rất nhiều yếu tố như: cường độ quan hệ tình dục, tần suất quan hệ tình dục, trạng thái tâm lý, mắc viêm tuyến tiền liệt, tăng sinh tuyến tiền liệt… chứ không nhất thiết là liệt dương. Nhiều trường hợp chỉ là không đủ độ cứng đã kết luận bị bệnh liệt dương ngay, tìm mọi cách để điều trị khiến cho nam giới mất đi khả năng tình dục bình thường.

3. Tự ý dùng các sản phẩm bổ thận tráng dương

Bệnh liệt dương gây mệt mói, lo âu và giảm ham muốn ở nam giới

Bệnh liệt dương gây mệt mói, lo âu và giảm ham muốn ở nam giới

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật đã có rất nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương, một người khỏe hai người vui được giới thiệu, cung cấp trên thi trường. Vì vậy đã có rất nhiều quý ông tự điều trị bệnh liêt dương cho mình bằng cách lựa chọn sử dụng các sản phẩm có sẵn mà không chú ý đến thành phần, công dụng thực sự có trong các loại thuốc “đặc trị” này. Một số sản phẩm còn có chứa các thành phần hóa học như hoocmon… không nói là trị được bệnh mà còn khiến bệnh nặng thêm và ảnh hưởng đên sức khỏe của nam giới.

4. Hầu hết các phương pháp điều trị bệnh liệt dương chỉ chữa ngọn không chữa gốc

Hiện nay, trên nghiên cứu lâm sàng, rất nhiều phương pháp trị liệu chỉ đem lại hiệu quả tạm thời mà không thể chữa trị tận gốc, hồi phục chức năng tình dục. Có thê là do kỹ thuật trị liệu hoặc trị liệu không đúng cách gây nên. Vì vậy khi bạn có dấu hiệu mắc bệnh liệt dương nên đến các cơ sở chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, đúng cách nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook