loading...

Hội thảo

Những loại thức ăn tốt cho đàn ông

16:51:01 - 29/08/2013 - admin

Thức ăn cũng là một trong các tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới, một số loại thức ăn rất tốt cho nam giới trong việc điều trị các bệnh mà không cần sử dụng đến thuốc.

Một  số loại thức ăn tốt cho đàn ông đơn giản và dễ kiếm, có thể giúp hỗ trợ tốt cho nam giới trong việc cải thiện sức khỏe của mình. Cụ thể như:

1. Cà chua

Cà chua là loại rau quả phổ biến, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, chất lycopene có trong cà chua giúp loại bỏ các độc tố gây bệnh trong cơ thể và cần cho tuyến tiền liệt, vì chúng sẽ giúp bảo vệ bạn chống lại ung thư rất tốt.

Thức ăn tốt cho đàn ông 1

Cà chua rất tốt cho nam giới

2. Trà xanh và cà rốt 

Trà xanh và cà rốt là hai loại thức ăn tốt cho đàn ông. Nam giới thường xuyên uống trà xanh rất có lợi cho huyết quản, tuần hoàn máu, giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch và giúp khỏe não. Còn cà rốt có tác dụng điều hòa lượng carotene trong cơ thể giúp nam giới phòng được căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

3. Bông cải xanh, hoa lơ

Bông cải xanh và hoa lơ có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống ung thư bàng quang, một loại ung thư phổ biến ở nam giới hiện nay. Ngoài ra thì ăn nhiều các loại rau có màu xanh sậm, thuộc họ cải, có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới.

Thức ăn tốt cho đàn ông 2

Cải xanh và hoa lơ rất tốt cho sức khỏe của nam giới

4. Tỏi và bí ngô

Tỏi và bí ngô là hai loại thức ăn tốt cho đàn ông, tỏi có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu và phòng chống ung thư, nó còn làm giảm tiêu hóa vitamin B1, giúp giảm cholesterol và phòng chống bệnh tim mạch ở nam giới. Bí ngô là một bài thuốc rất tốt giúp cải thiện tình trạng bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới và giúp chống lão hóa rất hiệu quả.

Thức ăn tốt cho đàn ông 3

Tỏi và bí ngô rất tố cho sức khỏe của nam giới

5.  Các loại hải sản

Trong hải sản chứa rất nhiều protein và kẽm, kẽm là khoáng chất cần thiết đối với chức năng sinh sản của nam giới, lượng chất kẽm trong cơ thể có thể không đủ để bổ sung cho các bộ phận sinh sản của nam giới vì vậy nguồn cung cấp kẽm từ tự nhiên là rất có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, không thể không kể đến cá hồi một thực phẩm rất tốt cho nam giới, đây là nguồn cung cấp axit béo Omega-3, giàu đạm, vitamin B12, B6, magiê và phốt pho, giúp tăng cường hoạt động tim mạch, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh viêm nhiễm và thoái hóa.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook