loading...

Hội thảo

Tác hại của xuất tinh sớm khi quan hệ

21:01:44 - 10/09/2013 - admin

Xuất tinh sớm khi quan hệ thường khiến nam giới cảm thấy hụt hẫng và thiếu tự tin vì không thể làm hài lòng bạn đời của mình. Hơn thế, tác hại của việc xuất tinh sớm cũng không phải là nhỏ.

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như lo âu, căng thẳng, làm việc quá sức hoặc quá hưng phấn,… Và đây được xem là căn bệnh mà khiến cánh mày râu luôn cảm thấy mất tự tin. Ngoài ra, tác hại của xuất tinh sớm cũng là điều mà họ lo lắng. Cụ thể các tác hại đó như sau:

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Khi bị xuất tinh sớm, nam giới thường cảm thấy bực bội, khó chịu, tinh thần mệt mỏi từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể và làm việc không hiệu quả. Nếu việc xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra, nam giới sẽ cảm thấy khô họng, đắng miệng, đầu lưỡi đỏ và không tốt cho sức khỏe.

Tác hại của xuất tinh sớm 1

Xuất tinh sớm gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Tác hại của xuất tinh sớm đối với cuộc sống gia đình đó là tâm lý bất lực của đàn ông và tâm lý không thỏa mãn của người vợ. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ gây ra sự rạn nứt giữa các cặp vợ chồng. Vì vậy, để điều trị bệnh xuất tinh sớm bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng như có lối sống lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng.

Tác hại của xuất tinh sớm 2

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Ảnh hưởng tới tâm lý

Việc xuất tinh sớm thường khiến cánh mày râu luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm vì không đem lại cảm xúc trọn vẹn cho bạn tình. Đồng thời, nếu điều này xảy ra thường xuyên sẽ khiến nam giới hoảng sợ, lo lắng nhiều và thậm chí ngộ nhận hoặc hoang tưởng về cơ quan sinh sản của mình và sẽ càng làm cho bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn.

Tác hại của xuất tinh sớm 3

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến tâm lý

Như vậy có thể nói xuất tinh sớm không chỉ là dấu hiệu thường gặp ở một vài nam giới mà nó còn ilà bệnh lý cần được điều trị dứt điểm để không ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng của nhiều người. Một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cũng là cách để bạn tránh xa được các tác hại của xuất tinh sớm như vừa kể trên.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook